Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Chuyện tâm linh không đùa được: Số 13 của Taylor Swift xuất...

Chuyện tâm linh không đùa được: Số 13 của Taylor Swift xuất hiện trên Hot 100 của BBVN

trinh.vo

Đã từng có nhiều nghệ sĩ quốc tế ra mắt ca khúc trong album mới tại BXH Hot 100 của Billboard Việt Nam, nhưng có thể nói cộng đồng fan Taylor Swift thật “không phải dạng vừa” khi tiếp tục ủng hộ và giúp nữ ca sĩ giữ nhiều vị trí sau tuần đầu ra mắt.

 

Nếu là fan cứng của Taylor Swift, chắc hẳn bạn từng biết cô vô cùng yêu thích con số 13. Nữ ca sĩ thường xuyên đưa con số này len lỏi vào các MV để các fan tha hồ “đập trứng phục sinh”. Trùng hợp làm sao 13 lại chính là số bài hát trụ hạng lại trên BXH Hot 100 tuần này của Billboard Việt Nam. Đã hai tuần trôi qua kể từ thời điểm phát hành, nhưng album “Midnights” – Taylor Swift vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên Billboard Vietnam Hot 100. Hiện tại, vẫn còn đến 13 track từ đĩa thu góp mặt tại BXH tuần này, trong đó có hai ca khúc nằm trong Top 10 là “Anti-Hero” – No.4 cùng “Snow On The Beach” (ft. Lana Del Rey) – No.10.

 

“Midnights” không phải là album đầu tiên có nhiều track ra mắt trên Hot 100, nhưng việc một nghệ sĩ giữ được nhiều ca khúc trong album ở lại sau tuần debut là điều rất hiếm thấy tại BXH của Billboard Việt Nam. Qua đó, có thể thấy rằng sức “cày” stream của các Swifties Việt Nam rất bền bỉ và đáng nể. Tuần trước, nữ ca sĩ sinh năm 1989 cũng đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên debut cùng lúc 17 ca khúc mới trên Top 100 ca khúc phổ biến nhất tại Việt Nam nhờ vào màn ra mắt album mới.

 

Taylor Swift
Tuần này, Taylor Swift vẫn còn đến 13 ca khúc trụ lại Hot 100 của Billboard Việt Nam.

Không chỉ ở thị trường Việt Nam, thành tích của Taylor Swift ở các BXH âm nhạc quốc tế cũng không ngừng khiến người khác phải nể phục. Hiện tại, cô vẫn đang xuất hiện ở Top 10 Billboard Mỹ Hot 100 với bốn ca khúc gồm: “Anti-Hero” – No.1, “Lavender Haze” – No.6, “Midnight Rain” – No.7 và “Bejeweled” – No.9. Abum “Midnights” cũng tiếp tục thống trị Billboard 200 cùng doanh số bán đĩa lớn. Đặc biệt, vừa qua giọng ca “Blank Space” đã có thêm một cột mốc quan trọng trên BXH Billboard Artist 100 khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên có mặt tại No.1 trong khoảng thời gian bằng một năm với 52 tuần không liên tiếp dẫn đầu.

 

13 ca khúc của Taylor Swift trên Billboard Vietnam Hot 100 tuần này:

No.4 – “Anti-Hero”

No.10 – “Snow On The Beach” ft.Lana Del Rey

No.12 – “Midnight Rain”

No.21 – “Lavender Haze”

No.26 – “Maroon”

No.29 – “You’re On Your Own, Kid”

No.40 – “Bejeweled”

No.41 – “Question…?”

No.47 – “Vigilante Shit”

No.60 – “Karma”

No.72 – “Sweet Nothing”

No.79 – “Labyrinth”

No.94 – “Mastermind”