Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chuyện gì đang xảy ra với các tài khoản MXH của Jennifer...

Chuyện gì đang xảy ra với các tài khoản MXH của Jennifer Lopez?

YANG

Động thái kỳ lạ của nữ ca sĩ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Mặt khác, nhiều khán giả cũng dự đoán điều này cho thấy một dự án âm nhạc mới đang đến gần. 

 

Hôm 23/11, khán giả bất ngờ phát hiện ra rằng tất cả các bài đăng trên tài khoản Instagram chính thức của Jennifer Lopez đều đã “không cánh mà bay”. Bên cạnh đó, hình đại diện cũng được thay đổi thành một bức ảnh màu đen khiến hơn 227 triệu người theo dõi nữ ca sĩ hoang mang và thắc mắc về lý do đằng sau sự thay đổi đột ngột này.

 

Jennifer Lopez
Jennifer Lopez “phủ đen” tất cả nền tảng MXH.

Không chỉ Instagram, hình ảnh đại diện cho tài khoản Facebook, TikTok và Twitter có dấu tick xanh của nữ ca sĩ cũng đồng loạt chuyển sang màu đen trong khi các bài đăng trên các nền tảng này vẫn còn được giữ lại. Thông thường, những động thái như trên đến từ người nổi tiếng sẽ đi kèm với một thông báo quan trọng nào đó. Đơn cử như Taylor Swift, cô nàng cũng từng xóa sạch ảnh trên MXH trước thềm công bố sự ra đời của đĩa nhạc đình đám “Reputation” vào năm 2017. Vì thế, bên cạnh sự lo lắng thì nhiều khán giả lên tiếng suy đoán đây là dấu hiệu cho thấy một kỷ nguyên âm nhạc mới của Jennifer Lopez sắp bắt đầu.

 

Được biết hôm nay (25/11) chính là ngày đánh dấu kỷ niệm 20 năm ngày phát hành album phòng thu thứ ba mang tựa đề “This Is Me… Then” mà Jennifer Lopez dành tặng người yêu của mình lúc bấy giờ (nay đã là chồng) Ben Affleck. Gần đây, có thông tin tiết lộ giọng ca “On The Floor” đã ký một thỏa thuận với Netflix để tham gia sản xuất nội dung truyền hình và phim cho dịch vụ phát trực tuyến này.