Trang chủ Tin tức K-pop Chungha bất mãn với công ty MNH, nửa đùa nửa thật về...

Chungha bất mãn với công ty MNH, nửa đùa nửa thật về ý định rời đi

Ánh Sáng

Dường như các công ty quản lý hiện nay có phần “lơ là” trong việc chăm lo cho các nghệ sĩ khi ngày càng nhiều thần tượng lên tiếng than phiền dạo. Chungha cũng rơi vào tình trạng tương tự. 

 

Mới đây, Chungha đã tham dự sự kiện “HallyuPopFest” được tổ chức tại Sydney (Úc) vào ngày 13/08 vừa qua. Sau khi cháy hết mình với màn trình diễn, cô đã dành thời gian trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ và tâm sự về buổi diễn, sự nghiệp. Đặc biệt, nữ thần tượng đã đề cập tới phần đầu tiên cho album “Bare & Rare” được phát hành vào tháng Bảy và cho biết phần thứ hai đã bị công ty hoãn lại.

 

Chungha tỏ ra bất mãn với công ty quản lý.
Chungha tỏ ra bất mãn với công ty quản lý.

Theo đó, giọng ca “Gotta Go” thẳng thắn cho biết: “Nó đã bị dời lại, bị hoãn phát hành. Đừng hỏi tôi nữa, chỉ có công ty tôi mới biết thôi. Một lần nữa vì tình hình công ty của tôi, nó lại bị hoãn”. Theo Chungha, vốn dĩ phần thứ hai của sản phẩm được ra mắt trước lịch trình biểu diễn lần này để cô có thể trình diễn ca khúc mới: “Kế hoạch ban đầu thật ra là tôi sẽ biểu diễn rất nhiều ca khúc nằm trong phần album “Rare” bởi tôi nghĩ rằng toàn bộ album sẽ được phát hành khi đó. Thế nhưng tôi đã không thể làm vậy bởi album đã bị dời lại. Hơn cả những gì tôi tưởng tượng, mọi thứ khiến tôi cảm thấy rất muộn phiền”.

 

Không dừng lại ở đó, giọng ca “Sparkling” cũng tiết lộ rằng bản thân rất tức giận, bởi cô đã chụp rất nhiều ảnh selfie nhưng công ty không hề sử dụng chúng. Khi được hỏi về việc thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, cô đã đáp lại rằng: “Nó nằm trong trong danh sách những việc muốn làm của tôi. Tại sao lại không để ý đến tôi chứ, công ty MNH?”. Đáng chú ý khi người hâm mộ hỏi rằng tại sao cô nàng không rời công ty, Chungha đã cười và nói: “Tôi muốn rời đi, hãy để tôi đi đi”. Dù sau đó nữ thần tượng đã rút lại lời mình nhưng câu nói “nửa đùa nửa thật” này vẫn khiến người hâm mộ lo lắng. Nhiều ý kiến cho rằng công ty đã không đối xử tử tế với cô. Hiện tại, phía MNH Entertainment vẫn chưa lên tiếng phản hồi về những chia sẻ trên của Chungha.