Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop “Cơn bão” MV của DJ Khaled biết bao giờ dừng lại?

“Cơn bão” MV của DJ Khaled biết bao giờ dừng lại?

trinh.vo

“Tôi sẽ tung dần các MV hoàn chỉnh trong album Father of Asahd”, nhà sản xuất DJ Khaled đã từng khẳng định như thế khi nói về album mới phát hành của mình. Và dĩ nhiên, nói được là làm được, người hâm mộ giờ chỉ việc ngồi đợi và đếm số lượng MV mà thôi.

 

Nối gót hội anh em “Father of Asahd”, “Wish Wish” cuối cùng cũng đã chính thức chào sân người hâm mộ với MV hoàn chỉnh vào ngày 20/5 vừa qua. Đến từ DJ Khaled cùng bộ đôi Cardi B và 21 Savage, ca khúc đã chứng minh được sức hút của mình ngay khi chỉ vừa xuất hiện với phiên bản audio trước đó. Không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe, “Wish Wish” còn mang về những đánh giá cao từ các nhà chuyên môn.

 

Nói được làm được, nhà sản xuất DJ Khaled sẽ sớm tung hết MV trong album “Father of Asahd”, người hâm mộ giờ chỉ việc bật thông báo chờ đợi mà thôi.

 

Nếu để nói về khả năng “ăn rơ” của bộ đôi Cardi B và 21 Savage trong âm nhạc thì phải nhắc đến “Bartier Cardi” (2018). Nằm trong album “Invasion of Privacy” của Cardi B, ca khúc đã từng mang về không ít thành tích đáng nể và được xem như màn hợp tác đầu tay thành công ngoài sức mong đợi của nữ rapper cùng 21 Savage. Với khả năng của một nhà sản xuất tài ba, dĩ nhiên DJ Khaled biết rõ được những gì người hâm mộ mong đợi. Chẳng có gì khó hiểu khi công thức Cardi B + 21 Savage lại được vận dụng một lần nữa trong “Wish Wish”.

 

Cardi B dù có trở thành chủ nhân Album Rap xuất sắc nhất của Grammy thì vẫn mãi là người em thân thiết của DJ Khaled trong âm nhạc.

 

Và nam rapper 21 Savage vẫn luôn là một trong những mảnh ghép hoàn hảo nhất.

 

Xuất hiện trong “Wish Wish”, Cardi B vẫn thế, mang đúng bản sắc của một nữ rapper đẳng cấp thế giới. Chỉ cần đứng yên và bắn rap, cô nàng vẫn khiến cả thế giới phải nhún nhảy không ngừng. Dù là năm 2018 hay 2019, anh chàng 21 Savage vẫn luôn chứng minh được với người hâm mộ mình là mảnh ghép cộng sự hoàn hảo của Cardi B. Khả năng rap vẫn giữ vững đúng phong độ, 21 Savage “hạ gục” người nghe bằng cách đánh nhịp và chơi vần “chất hơn nước cất” với “Wish Wish”. “Nào hãy cùng chơi nhạc cùng những rapper này. Chúng tôi là những DJ giỏi nhất thế giới đấy”, ca từ thế này thì đây chắc hẳn là một bản rap mang năng lượng của sự tự tin.

 

Dòng chia sẻ đầy tình cảm của Cardi B dành đến DJ Khaled trên Twitter ngày 19/5 vừa qua.

 

Người hâm mộ có thể từng đặt nghi vấn về việc liệu nhà xuất DJ Khaled có mang được Cardi B vào album “Father of Asahd” của anh hay không vì cô nàng đã trở nên “hot” hơn bao giờ hết sau khi ẵm danh hiệu Album Rap xuất sắc nhất tại Grammy vừa qua. Nhưng mọi người cũng đừng quên rằng, DJ Khaled luôn là một trong những người đồng nghiệp thân thiết nhất mà Cardi B có được. Đanh đá trên sân khấu nhưng lại tình cảm sau ánh hào quang, cô nàng chưa bao giờ nói lời từ chối với những người mình trân quý.

 

Vừa qua, Cardi B đã khẳng định một lần nữa lòng quý mến dành cho DJ Khaled, cô nàng chia sẻ: “Điều mà tôi thích nhất ở DJ Khaled là cách mà anh ấy nói chuyện với mọi người. Khaled luôn nói những câu như: “chúc phúc”, “chúc bạn một ngày tốt lành”, “tôi hy vọng bạn sẽ làm tốt”, “như thế nào rồi cô bé?”. Tất cả giống như một nguồn năng lượng tích cực để anh ấy cân bằng tất cả mọi thứ vậy, và tôi rất thích điều đó.”

 

MV “Wish Wish” – DJ Khaled ft. Cardi B, 21 Savage

 

Đếm sương sương thì đến thời điểm hiện tại album “Father of Asahd” cũng đã trình làng được 9 MV hoàn chỉnh, sẽ không lâu nữa đâu để người hâm mộ được chào đón những MV cho những ca khúc còn lại. Mục tiêu của DJ Khaled là đưa “Father of Asahd” đến với đề cử của Grammy năm sau, còn hy vọng của người hâm mộ là tất cả ca khúc góp mặt trong album sẽ chinh phục được các BXH lớn trong thời gian sắp tới. Dù sao thì tất cả đều có cơ sở, vì “Father of Asahd” có đầy đủ các yếu tố để trở thành một trong những album nổi bật nhất của làng nhạc thế giới trong năm 2019 này.