Trang chủ Tin tức K-pop Chưa biết phản hồi tin đồn sao cho “ngầu”, học ngay văn...

Chưa biết phản hồi tin đồn sao cho “ngầu”, học ngay văn mẫu của nhà YG

Ánh Sáng

Công ty chưa cần lên tiếng phản hồi mà fan đã biết câu trả lời ra sao, không ai khác chính là YG Entertainment.

 

Tin đồn hẹn hò của thần tượng đã trở thành một đề tài muôn thuở khiến người hâm mộ rơi vào tình huống “đau tim” vì không biết liệu có phải sự thật hay không. Cùng lúc đó họ cũng nóng lòng trông chờ vào phát ngôn chính thức từ công ty chủ quản. Không biết fan nghệ sĩ khác nhận được phản hồi thế nào, chứ fandom nghệ sĩ nhà YG không ít lần từng rơi vào tình huống “Ừ thì đã có, nhưng có như không mà thôi”

 

Phản hồi của YG Entertainment
Fan chỉ biết thở dài mỗi khi YG phản hồi về tin hẹn hò của nghệ sĩ.

Điểm lại những lần YG lên tiếng về tin đồn của “gà nhà”, ngoài những câu trả lời vào đúng trọng tâm như: “Sau khi trở thành đồng nghiệp thân thiết, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm và hiện đang hẹn hò” – Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung, “Thật nực cười. Tin tức hoàn toàn chưa được kiểm chứng, bằng chứng được chia sẻ là điều bịa đặt” – Mino (Winner) và CL (2NE1)… thì hầu hết những tuyên bố còn lại đều rơi vào hai trường hợp. Một là phủ nhận hoàn toàn, hai là tuyên bố khiến fan “cạn lời”.

 

Trong trường hợp của G-Dragon và cháu gái tập đoàn Shinsegae hay thành viên Jisoo (Black Pink) và cầu thủ Son Heung Min, phát ngôn của YG chỉ vỏn vẹn mấy chữ “Vô căn cứ”. Câu nói này còn được họ tận dụng tối đa để phản hồi tin tức chiêu mộ nghệ sĩ mới, gần đây nhất là với diễn viên Park Bo Gum khi có thông tin anh ký kết hợp đồng cùng công ty. 

 

Tuy nhiên đó chưa phải là “văn mẫu” được công ty sử dụng nhiều nhất đến thời điểm hiện tại. Một loạt tin hẹn hò giữa Lee Chan Hyuk (AKMU) và Lee Sae Rom (fromis_9), Seungyoon (Winner) và diễn viên Moon Ji Hyo, G-Dragon (Big Bang) và Jennie (Black Pink), T.O.P (Big Bang) và diễn viên Kim Gavin… đã được “ông lớn” này chốt hạ bằng tuyên bố không thể nào gây hoang mang hơn được nữa: “Rất khó để xác nhận sự thật vì đây là đời tư của nghệ sĩ”. Không biết trong năm 2023 này, YG Entertainment có dự định thay đổi “văn mẫu” phản hồi khác hay không, chứ mỗi lần tin tức yêu đương nổ ra là khán giả đều đoán trước được câu trả lời rồi đó.