Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Chillies và AMEE, j-hope… cứ comeback là có ca khúc debut trên...

Chillies và AMEE, j-hope… cứ comeback là có ca khúc debut trên BXH

YANG

Rapper J. Cole lần đầu tiên có mặt trên BXH Hot 100 của Billboard Việt Nam với sản phẩm “on the street” kết hợp cùng j-hope (BTS). 

 

Tuần này, “spotlight” đang thuộc về tlinh và MCK. Ca khúc mới “nếu lúc đó” ra mắt tại vị trí quán quân, giúp tlinh trở thành rapper nữ đầu tiên có sản phẩm solo giành No.1 trên cả hai BXH Billboard Vietnam. Trong khi đó, sau “Tại Vì Sao” và “Chìm Sâu”, 14 track nhạc còn lại thuộc album đầu tay “99%” của MCK cũng đồng loạt đổ bộ. Theo dữ liệu tổng hợp từ ngày 3/3 đến 9/3, không chỉ các dự án đến từ MCK hay tlinh mà còn có nhiều sản phẩm âm nhạc khác cũng vừa tiến vào Top Vietnamese Songs và BBVN Hot 100.

 

“Trên Những Đám Mây”- ca khúc chủ đề cho EP cùng tên của Chillies xuất hiện tại No.35 Top Vietnamese Songs đồng thời giành về No.42 BBVN Hot 100. Phát hành vào tối ngày 2/3, đây là track nhạc thứ 3 trong EP góp mặt trên hai BXH sau “Vì Sao” và “Giấc Mơ Khác”. Bên cạnh đó, bản nhạc “ưng quá chừng” do AMEE thể hiện được gọi tên lần lượt tại No.22 và No.27, đánh dấu sản phẩm thứ 5 của nữ ca sĩ lọt Top Vietnamese Songs cũng như thứ 4 trên BBVN Hot 100.

 

ca khúc debut hai BXH
“Trên Những Đám Mây” (Chillies) và “ưng quá chừng” (AMEE) debut trên cả hai BXH Billboard Vietnam. Trong khi đó, “on the street” đánh dấu lần đầu tiên rapper J. Cole xuất hiện trên BBVN Hot 100.

Trong danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần, sản phẩm “Không Yêu Xin Đừng Nói” (Piano Version) lần đầu tiên góp mặt ở vị trí thứ 81. Ca khúc vốn được giọng ca trẻ UMIE phát hành vào tháng Một năm ngoái nhưng bắt đầu được yêu thích nhiều hơn trong thời gian gần đây sau khi trở nên phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội.

 

“Cuộc đua” BBVN Hot 100 tuần này còn có sản phẩm “Cupid” (FIFTY FIFTY) ở No.82 nhờ hiệu ứng trên TikTok. Bên cạnh đó, bản hit “Thằng Điên” (JustaTee x Phương Ly) dù phát hành cách đây 4 năm nhưng đến nay lại bất ngờ hiện diện ở No.85. Đặc biệt, màn kết hợp giữa j-hope và rapper J. Cole mang tên “on the street” đã hạ cánh ở thứ hạng 20. Thành tích trên đánh dấu lần đầu tiên J. Cole xuất hiện trên BXH Billboard Vietnam, riêng đối với thành viên BTS đây là ca khúc thứ 10 của nam thần tượng.