Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Charlie Puth, Jack Harlow và Troye Sivan “rủ nhau” tiến vào BXH...

Charlie Puth, Jack Harlow và Troye Sivan “rủ nhau” tiến vào BXH BBVN Hot 100 tuần này

Thảo

Bên cạnh đó, một vị trí trên Billboard Vietnam Hot 100 là thành tích kế tiếp mà “Sau Lưng Anh Có Ai Kia” đem về cho Thiều Bảo Trâm. K-ICM cũng nối dài danh sách sản phẩm có mặt trong BXH của mình cùng ca khúc mới.

 

Như thường lệ, kết quả mới nhất cho BXH các ca khúc “hot” nhất Việt Nam trong tuần qua tiếp tục xuất hiện những sản phẩm góp mặt tuần đầu, đa phần là vừa được phát hành nhưng cũng không thiếu các bài nhạc đã ra đời được một thời gian. Cùng với “Về Nghe Mẹ Ru” của NSND Bạch Tuyết, Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, 14 Casper tại vị trí debut là No.10, Billboard Vietnam Hot 100 tuần này còn có lần đầu tham gia từ Thiều Bảo Trâm và sản phẩm thứ 13 lọt BXH từ K-ICM.

 

Thiều Bảo Trâm chính thức có mặt trên BBVN Hot 100, cùng lúc đó K-ICM cũng vừa "tậu" sản phẩm thứ 13 lọt BXH
Thiều Bảo Trâm chính thức có mặt trên BBVN Hot 100, cùng với đó K-ICM cũng vừa “tậu” thêm một vị trí trong BXH.

Được trình làng vào tối ngày 5/4, “Hồ Điệp Hoa Niên” – màn hợp tác mới nhất từ K-ICM và Long Nón Lá đã có mặt tại vị trí No.41. Đáng chú ý, màn tái xuất cùng “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” – Thiều Bảo Trâm tuy vừa lên sóng hôm 11/4 nhưng đã xuất hiện ở No.53 chỉ với hơn 3 ngày tính điểm, đồng thời giúp nữ ca sĩ có ca khúc đầu tiên lọt danh sách 100 sản phẩm âm nhạc thịnh hành nhất tuần của Billboard Việt Nam.

 

Ở mảng nhạc nước ngoài, BBVN Hot 100 tuần này có hai ca khúc US/UK ra mắt, đều được phát hành vào ngày 8/4: “That’s Hilarious” – Charlie Puth ở No.37 và “First Class” – Jack Harlow ở No.86. Trước đó, Charlie Puth đã có 2 bài nhạc góp mặt bao gồm “Light Switch” (cao nhất No.7 ngày 3/2), “Cheating On You” (cao nhất No.77 ngày 3/2). Còn với Jack Harlow, đây là sản phẩm thứ hai có tên anh trên BXH sau “Industry Baby” – đĩa đơn kết hợp cùng Lil Nas X (cao nhất No.41 ngày 14/1.

 

Charlie Puth, Troye Sivan, Jack Harlow
Đĩa đơn mới từ Charlie Puth, Jack Harlow ra mắt BXH, riêng Troye Sivan góp mặt lần đầu nhờ bài hát phát hành từ 2021.

Một màn debut khác đáng chú ý không kém trên Billboard Vietnam Hot 100 đó là “Angel Baby” của Troye Sivan ở No.56. Ca khúc được phát hành từ tháng Chín năm ngoái, nhưng bỗng được yêu thích hơn bao giờ hết trong thời gian gần đây đặc biệt là trên nền tảng TikTok. Đây cũng là lần đầu tiên Troye Sivan có mặt trên Top 100 ca khúc phổ biến nhất tuần tại Việt Nam. Ngoài ra, BXH còn ghi nhận một pha lội ngược dòng cực “gắt” từ The Weeknd khi ca khúc “Out Of Time” vừa trở lại ở No.67 tuần trước đã nhảy lên No.15 (tăng 52 bậc) tuần này.