Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Charlie Puth bị hãng thu âm của Ellen DeGeneres bỏ rơi

Charlie Puth bị hãng thu âm của Ellen DeGeneres bỏ rơi

trinh.vo

Charlie Puth và hãng nhạc của Ellen DeGeneres đã từng bắt tay trong quá khứ. Nhưng khi nhìn lại, nam ca sĩ thấy rằng quyết định này là một sai lầm, vì khi anh cần công ty nhất thì họ lại… “bốc hơi”.

 

Trước khi nổi tiếng, ít ai biết rằng Charlie Puth đã từng ký hợp đồng với hãng thu âm eleveneleven của MC đình đám Ellen DeGeneres. Tuy nhiên sau đó, chuyện hợp tác này chỉ kéo dài trong thời gian chớp nhoáng và không mang đến kết quả như mong đợi. Có mặt tại chương trình podcast “Rolling Stone Music Now” mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ về những kỉ niệm không mấy vui vẻ khi làm việc cùng công ty này vào năm 2010.

 

Charlie Puth từng ký hợp đồng với hãng thu âm của Ellen DeGeneres
Charlie Puth đã từng ký hợp đồng với eleveneleven – hãng thu âm của Ellen DeGeneres vào năm 2010.

Năm 2010 cũng là thời điểm bản cover “Someone Like You” (Adele) của anh cùng cô bạn thân Emily Luther trở nên viral trên YouTube. Theo đó, anh và nam ca/ nhạc sĩ Greyson Chance đều rơi vào hoàn cảnh giống nhau khi bị eleveneleven bỏ rơi: “Tôi và Greyson có những trải nghiệm khác nhau. Nhưng tôi đồng ý với cậu ấy một điều là không ai có mặt để hỗ trợ chúng tôi, nhất là ở thời điểm sau khi tôi làm ra EP demo đầu tiên của mình. Tôi thật sự không gặp được bất kỳ ai vào thời điểm đó. Tôi không đổ lỗi cho một ai, nhưng những người trong công ty đều đơn giản là biến mất”. Được biết vào tháng Chín vừa qua, Greyson Chance đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng Ellen DeGeneres là người “cơ hội” và “thao túng” khi làm việc cùng anh trong những năm đầu sự nghiệp.

 

Mặc dù không thể tiếp tục đồng hành với hãng thu âm của MC “The Ellen DeGeneres Show”, nhưng Charlie Puth vẫn cảm thấy may mắn vì có thể quay lại trường học sau khi nhận được học bổng của trường âm nhạc Berklee (Mỹ). “Đó là một sai lầm đúng nghĩa khi nó không đi đến đâu. Dù vậy, tôi đã quay trở lại Massachusetts để tiếp tục con đường học tập của mình”, nam ca sĩ chia sẻ. Bên cạnh đó, chủ nhân ca khúc “See You Again” cũng nói rằng bản thân không có bất kỳ ác ý nào với Ellen DeGeneres: “Mọi người mô tả Ellen là người thô lỗ. Nhưng tôi chưa bao giờ trải qua điều đó, có lẽ vì cô ấy mến tôi”. 

 

Charlie Puth
Charlie Puth vẫn giữ thái độ tôn trọng, hoà nhã khi nhắc đến Ellen DeGeneres.

Album phòng thu mang tên “Charlie” của nam ca sĩ vừa được trình làng vào ngày 7/10. Sắp tới, anh sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn Bắc Mỹ để quảng bá cho sản phẩm này. Bên cạnh các thành tích nổi bật từ album trên những BXH âm nhạc quốc tế, đĩa thu cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ tại Việt Nam khi 4/10 track trong album từng góp mặt tại BXH Billboard Vietnam Hot 100.