Trang chủ Tin tức K-pop Chaewon (Le Sserafim) hẹn hò, fan nghi ngờ ảnh chỉnh sửa, công...

Chaewon (Le Sserafim) hẹn hò, fan nghi ngờ ảnh chỉnh sửa, công ty lên tiếng phủ nhận

Ánh Sáng

Một ngày trước đó, tờ Shukan Bunshun khẳng định rằng trưa hôm nay (18/1) sẽ tung tin hẹn hò của một ngôi sao Kpop nổi tiếng thế giới. 

 

Theo tờ Shukan Bunshun độc quyền đưa tin vào ngày 18/1, trưởng nhóm Kim Chaewon (Le Sserafim) hiện đang trong mối quan hệ yêu đương cùng một nam rapper. Đính kèm bài đăng là ảnh chụp selfie của nữ thần tượng bên cạnh một người đàn ông bị che khuất khuôn mặt. Nguồn tin cho biết thêm, danh tính bạn trai tin đồn của Kim Chaewon là cựu thành viên của Young Blood X và hiện tại đang là nhà sản xuất âm nhạc dưới trướng HYBE.

 

Kim Chaewon Le Sserafim
Bằng chứng được đưa ra đều dính vào nghi vấn đã qua chỉnh sửa.

Thế nhưng, hình ảnh được công khai đã vấp phải sự nghi ngờ về độ chính xác của tin đồn bởi có vẻ như đây là sản phẩm đã được chỉnh sửa. Nhiều ý kiến cho biết, một tấm ảnh chụp Kim Chaewon với kiểu tạo dáng và trang phục tương tự đã được tung ra trước đó, nhưng người ngồi kế bên cô nàng lại là thành viên Sakura cùng nhóm. Tiếp sau đó, 7 tấm hình khác cũng được tờ báo này tung ra nhưng tất cả đều bị nghi ngờ là sản phẩm cắt ghép. 

 

Mới đây nhất, công ty chủ quản của Le Sserafim – Source Music đã lên tiếng phản hồi về tin tức hẹn hò này, cho biết: “Tin đồn về Kim Chaewon là không đúng sự thật”