Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Camila Cabello tiết lộ từng phải điều trị tâm lý trong thời...

Camila Cabello tiết lộ từng phải điều trị tâm lý trong thời gian hẹn hò với Shawn Mendes

YANG

Theo Camila Cabello, mối tình của cô và Shawn Mendes chấm dứt không hề xuất phát từ mâu thuẫn hay sự phai nhạt trong cảm xúc mà là vì cả hai đều muốn tập trung vào sự nghiệp nghệ thuật nhiều hơn trong thời gian tới. 

 

Tháng Mười Một năm ngoái, cặp đôi Camila Cabello – Shawn Mendes khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ xen lẫn tiếc nuối khi đột ngột tuyên bố chia tay sau 2 năm hẹn hò. Sau hơn 3 tháng kể từ khi xác nhận “đường ai nấy đi” thì tại cuộc phỏng vấn mới đây cùng Apple Music, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ lý do dẫn đến cuộc chia tay này. Theo đó, Camila khẳng định cả hai chia tay vì mỗi người đều muốn tập trung phát triển sự nghiệp chứ không phải vì sự đổ vỡ trong chính mối quan hệ của họ.

 

Camila Cabello và Shawn Mendes
Sự tan vỡ của Camila Cabello và Shawn Mendes khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Những thứ tự ưu tiên của tôi đều thay đổi và mục tiêu cuộc đời tôi cũng đã khác đi. Suốt năm tháng chúng tôi hẹn hò, ngay cả khi tôi đang viết album này thậm chí đến tận bây giờ, tôi không hề cảm thấy mình thực sự quan tâm đến việc làm sao để có thể trở thành một người toàn diện. Tôi thậm chí còn không tập trung vào sự nghiệp của mình“, Camila Cabello bày tỏ. Nữ ca sĩ tiếp tục khẳng định mục tiêu hàng đầu của cô ở thời điểm hiện tại là tạo ra một album hay nhất để hoàn thiện bản thân, tạo dựng lòng tin và khiến người khác đồng cảm với mình.

 

Nói về mối quan hệ yêu đương với giọng ca “Stitches”, Camila Cabello tiết lộ bản thân đã từng phải điều trị tâm lý rất nhiều lần. “Mục tiêu duy nhất của tôi chỉ là làm sao để sống một cách hạnh phúc, hòa hợp bên cạnh anh ấy. Nhưng giờ thì nó hoàn toàn thay đổi. Ở thời điểm hiện tại, ngay cả khi đang quảng bá nhạc mới, thành thật mà nói nếu tôi không cảm thấy vui vẻ thì mục đích cuối cùng là gì? Tôi nghĩ rằng khi mình ngày càng lớn lên, mục tiêu cuộc đời cũng sẽ khác đi. Không may là nó xảy đến với cả tôi và anh ấy. Vì đều còn quá trẻ nên chúng tôi đang phải thực sự học cách để trở thành những người trưởng thành”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Camila Cabello và Shawn Mendes
Camila Cabello tiết lộ bản thân đã từng phải điều trị tâm lý rất nhiều trong thời gian hẹn hò với Shawn Mendes.

Thứ Sáu tuần trước (4/3), Camila Cabello vừa đánh dấu sự trở lại thông qua đĩa đơn mới nhất kết hợp cùng nam ca sĩ Ed Sheeran mang tựa đề “Bam Bam”. Đặc biệt, ca khúc đã khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện tình vừa qua giữa cô và Shawn Mendes thông qua phần lời hát thể hiện sự oán trách của cô gái khi nhớ về người yêu cũ. Đáng nói, vào thời điểm thông báo chia tay, cả hai cho biết vẫn sẽ giữ mối quan hệ tốt đẹp như những người bạn.

 

MV “Bam Bam” của Camila Cabello.