Trang chủ Tin tức Cam rủ Đạt Maniac cùng dàn anh em Underground nhắn nhủ mọi...

Cam rủ Đạt Maniac cùng dàn anh em Underground nhắn nhủ mọi người “Không Sao Đâu”

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Gần 3 tháng sau khi cho ra mắt ca khúc “Đâu Vào Đó”, chàng rapper Cam lại vừa khiến các fan “chill” với MV mới “Không Sao Đâu”. Không xuất hiện trực tiếp, Cam nhường hết “đất” cho những người anh em thân thiết của mình trong MV.

 

Mới đây (tối ngày 20/06), anh chàng Cam vừa trình làng MV mới toanh mang tên “Không Sao Đâu”, nối tiếp “Đâu Vào Đó” lên kệ hôm 23/03. Suốt gần 5 phút đồng hồ, nam rapper trẻ tuổi một lần nữa đưa người nghe vào không gian âm nhạc cực “chill”, vừa phiêu diêu trong mớ suy tư lẫn lộn vừa đắm chìm vào những cảnh quay nửa hư nửa thực.

 

Ca khúc được sản xuất, hòa âm và phối khí bởi T.R.I. Cùng người bạn đồng nghiệp Shinasty, Cam đã viết nên những câu rap gợi nhiều suy nghĩ rằng “Đâu phải mê cung nào cũng tìm được lối ra” hay “Chi ra bao nhiêu mua giấc mơ?”. Người ta luôn cố gắng chạy theo những thứ xa xôi, không thật lòng mà đôi khi quên mất những điều dung dị, bình thường để rồi đi giao kèo với quỷ dữ, đánh mất bản thân. Ngoài ra, chúng ta cũng thường tự nhốt mình vào trong cái mà hai chàng rapper gọi là hiệu ứng suy nghĩ. Những ca từ còn dẫn dắt người nghe theo nhiều cảm xúc, suy tư khác nhau, gợi mở nhiều hướng tùy theo trải nghiệm và cách nghĩ riêng của từng người.

 

MV được thể hiện bởi nam rapper nổi tiếng Đạt Maniac cùng cô nàng có biệt danh Coke. Ngoài ra, “Không Sao Đâu” còn khiến người hâm mộ thích thú khi nhiều gương mặt khác trong cộng đồng Underground Hip-hop cùng xuất hiện. Đó là Táo, Blacka, Negav,… hay ban nhạc DONB và 7UPPERCUTS. MV ghi lại cảnh Đạt Maniac đặt chân tới một nhà hàng. Trong một cơn chuếnh choáng, anh lang thang vô định và gặp một người giống như phiên bản nữ của chính mình. Ngạc nhiên xen lẫn tò mò, anh mải miết bám theo sau cô. Sau tất cả, đây có lẽ chỉ là ảo giác của anh chàng.

 

Đạt Maniac diễn xuất trong MV “Không Sao Đâu”.
Anh đối diện với cô nàng Coke như phiên bản nữ của chính mình.

 

Được biết, MV “Không Sao Đâu” được quay tại Malaysia, trong chuyến tham dự chương trình Yo! MTV Raps của Đạt Maniac cùng những người bạn thân thiết thuộc công ty giải trí Crow On Hyenas. Để hoàn thành xong sản phẩm này, Đạt Maniac tiết lộ rằng quá trình không hề dễ dàng, thuận lợi chút nào. Với những thước phim ở Việt Nam, anh đã phải bắt xe từ Đà Lạt về thành phố Hồ Chí Minh lúc hai giờ sáng để kịp giờ quay buổi trưa vì ekip… quên thông báo lịch trình. “Ekip này không có ai bình thường hết”, Đạt Maniac hài hước cho biết nhưng “không sao đâu”. Cuối cùng, MV cũng được cho lên kệ đúng dự kiến và được nhiều bạn trẻ đón nhận nhiệt tình.

 

MV “Không Sao Đâu” – Cam ft. Shinasty và T.R.I.