Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cách Ariana Grande gợi nhắc về Mac Miller thông qua dòng son...

Cách Ariana Grande gợi nhắc về Mac Miller thông qua dòng son mới

YANG

Một trong những dòng son mới của thương hiệu mỹ phẩm R.E.M do Ariana Grande sáng lập đã được đặt tên theo lời bài hát mà nữ ca sĩ và bạn trai cũ Mac Miller thu âm cách đây nhiều năm. 

 

Thuộc dòng son dưỡng mới có tên Essential Drip Lip Oil vừa được thương hiệu mỹ phẩm của Ariana Grande trình làng vào đầu mùa hè này, Picking Petals là màu son mang sắc hồng đào với hương thơm từ hoa hồng và hoa cúc. Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi bất ngờ xen lẫn thích thú khi nhận ra Picking Petals dường như còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt khác chứ không chỉ đơn thuần là một cây son.

 

Ariana Grande và Mac Miller
Cái tên “Picking Petals” được đặt cho màu son mới bắt nguồn từ một câu hát trong ca khúc “The Way” của Ariana Grande và Mac Miller.

Theo đó, nhiều khán giả đã tinh tế phát hiện cái tên “Picking Petals” dành cho màu son mới bắt nguồn từ phần lời của ca khúc có tên “The Way” mà Ariana Grande và Mac Miller từng hợp tác phát hành vào năm 2013. Trong bản song ca, rapper quá cố đã thể hiện câu rap có nội dung: “Picking petals off the flowers like/ Do she love me/ Do she love me not?”. Vì thế, nhiều người không ngần ngại cho rằng đây là cách giọng ca “Positions” gợi nhắc họ về Mac Miller, cũng là chàng trai mà nữ ca sĩ luôn dành nhiều tình cảm.

 

Ariana Grande và Mac Miller
Ariana Grande và rapper quá cố Mac Miller từng có 2 năm hẹn hò.

Nằm trong album phòng thu đầu tay mang tựa đề “Yours Truly”, “The Way” không chỉ giúp khởi động sự nghiệp âm nhạc của Ariana Grande mà có lẽ cũng là ca khúc se duyên cho nữ ca sĩ với Mac Miller. Được biết, cặp đôi chính thức hẹn hò từ năm 2016. Sau hai năm ở bên cạnh nhau, cả hai quyết định chia tay vào tháng 5/2018 vì lịch trình bận rộn. Đến tháng Chín cùng năm, Mac Miller đột ngột qua đời tại nhà riêng sau khi dùng phải thuốc giảm đau oxycodone giả có tẩm fentanyl. Ra đi ở tuổi 26, nam rapper từng để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

 

Ca khúc “The Way” của Ariana Grande và Mac Miller trên các nền tảng trực tuyến.