Trang chủ Tin tức K-pop Ca/ nhạc sĩ Hàn nổi tiếng bị bắt vì sử dụng ma...

Ca/ nhạc sĩ Hàn nổi tiếng bị bắt vì sử dụng ma túy

Ánh Sáng

Ca/ nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất từng đứng sau nhiều bản hit đình đám một thời của Kpop vừa bị bắt vì dùng chất cấm.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 27/9, Sở cảnh sát quận Nowon, Seoul (Hàn Quốc) đã bắt giữ một người đàn ông ở độ tuổi 40 (tạm gọi là A) vào khoảng 8 giờ tối ngày 26/9 tại một khách sạn thuộc quận Gangnam vì sử dụng ma túy. Được biết A là một ca/ nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc có tiếng. Sau quá trình điều tra, cảnh sát xác định được A đã nhiều lần sử dụng chất cấm tại nhiều nơi khác nhau trong khu vực Gangnam, Seoul. Thời điểm bị bắt quả tang, ma tuý cũng được phát hiện ngay tại hiện trường.

 

Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra phản ứng chất cấm trên người của A và kết quả xét nghiệm đã cho ra kết quả dương tính. Phía cơ quan chức năng cũng đang trong quá trình tìm hiểu xem người này có liên quan đến tội danh nào khác hay không, đồng thời điều tra kĩ lưỡng các tình tiết để cân nhắc việc xin lệnh giam giữ.

 

Danh tính A là nhạc sĩ Don Spike.
Ca/ nhạc sĩ Hàn nổi tiếng Don Spike bị cảnh sát bắt vì sử dụng ma túy.

Mới đây, danh tính người này đã được tiết lộ chính là Don Spike – nam ca/ nhạc sĩ từng góp phần làm nên các ca khúc nổi tiếng như “Miracles in December” (EXO), “My Everything” (Brown Eyed Girls), “Islands” (Super Junior)… Trước đó Don Spike là thành viên không cố định của nhóm nhạc Position ra mắt năm 1996, sau này còn được biết đến là nhà sản xuất âm nhạc cho chương trình truyền hình “I Am A Singer” vào năm 2011. Hiện tại, Don Spike đang điều hành một nhà hàng và cũng vừa kết hôn cùng một chuyên viên trang điểm vào tháng Sáu vừa qua.

 

Tháng trước, Don Spike đã xuất hiện trên chương trình “Eunyoung Oh’s Golden Counseling Center” và thu hút sự chú ý của dư luận khi tiết lộ đang mắc bệnh tâm lý. Anh cho biết mình cảm nhận được có đến 4 con người cùng tồn tại trong cơ thể. Đến thời điểm hiện tại, đại diện nam nghệ sĩ vẫn chưa có phản hồi chính thức về thông tin trên.