Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Ca khúc từ Taylor Swift, JustaTee, TXT “đổ bộ” vào BXH 100...

Ca khúc từ Taylor Swift, JustaTee, TXT “đổ bộ” vào BXH 100 các ca khúc hot tại VN

Thảo

Kết quả xếp hạng cho các ca khúc tại BBVN Hot 100 từ ngày 6/5 đến 12/5 tiếp tục cho thấy gout nghe nhạc khá đa dạng của khán giả Việt, đồng thời chứng minh được rằng các bài hát cũ vẫn có thể được yêu thích và chú ý không kém các sản phẩm mới.

 

Taylor Swift
Sau “The Joker And The Queen” kết hợp cùng Ed Sheeran và “All Too Well (Taylor’s Version)”, Taylor Swift có thêm một bài hát trên Billboard Vietnam Hot 100 là “This Love (Taylor’s Version)” ở No.23 tuần này. Đây vốn là một track thuộc album “1989” (2014), do đó phiên bản tái thu âm này được cho là sẽ nằm trong album “1989 (Taylor’s Version)” mà nữ ca sĩ sắp phát hành trong thời gian tới.
“2AM” của JustaTee và BigDaddy
Bỗng “hot” trở lại trong thời gian gần đây nhờ những bản remix trên TikTok, mấy ai biết rằng “2AM” của JustaTee và BigDaddy đã ra đời từ năm 2015. Ca khúc vừa giúp BigDaddy lần đầu đặt chân vào BBVN Hot 100 khi ra mắt tại vị trí No.40, mặt khác cũng đánh dấu sản phẩm lọt BXH thứ ba cho JustaTee sau “Đi Về Nhà” và “Làm Gì Phải Hốt”.
 Châu Khải Phong
Chỉ vừa được phát hành vào tối ngày 10/5, “Thương Em” – sản phẩm mới tử Châu Khải Phong đã có mặt trên danh sách 100 ca khúc thịnh hành nhất tuần tại Việt Nam ở No.47 qua hơn 2 ngày tính điểm. Sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp nam ca sĩ góp mặt ở những thứ hạng cao hơn nữa trong tuần tới, nhất là khi ca khúc trước đó của anh – “Không Trọn Vẹn Nữa” từng lọt vào Top 10.
TXT
TXT là nghệ sĩ Kpop duy nhất có ca khúc mới debut trên BXH đĩa đơn mọi thể loại của Billboard Việt Nam tuần này với “Good Boy Gone Bad” tại vị trí No.62. Bài nhạc nằm trong album “minisode 2: Thursday’s Child” được nhóm phát hành vào ngày 9/5 vừa qua, ngoài ra cũng là sản phẩm thứ hai trên BXH cho các chàng trai sau “PS5” hợp tác salem ilese và Alan Walker.
“That's Hilarious” của Charlie Puth
Ngoài dàn sản phẩm vừa “đổ bộ”, đáng chú ý không kém trên bảng xếp hạng tuần này còn có “That’s Hilarious” của Charlie Puth với thứ hạng cao nhất từ trước đến nay. Ra mắt lần đầu ở No.37 vào ngày 21/4, ca khúc đã âm thầm tăng hạng trong những tuần qua và mới đây nhất là nhảy 14 bậc để có mặt tại No.13.
T.R.I cùng ca khúc “Ánh Sao Và Bầu Trời”.
Tuy nhiên, cú nhảy vọt gây bất ngờ hơn cả trong tuần qua không ai khác chính là anh chàng T.R.I cùng ca khúc “Ánh Sao Và Bầu Trời”. Chỉ mới tuần trước bài nhạc còn đang ở No.59, hiện nay đã xuất hiện tại No.16 và có khả năng sẽ còn cao hơn trong những tuần tới. Trên thực tế, sản phẩm đã góp mặt trong BXH từ ngày 27/1, tính đến này đã được 17 tuần.