Trang chủ Tin tức Rock Ca khúc “My Universe” của Coldplay và BTS mới phát hành có...

Ca khúc “My Universe” của Coldplay và BTS mới phát hành có gì hot?

YANG

Trước thềm lên sóng chính thức, Coldplay cùng BTS đã hé lộ với người hâm mộ đoạn điệp khúc bắt tai và đầy năng lượng từ “My Universe” trên các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh những phản hồi tích cực, bài hát được kỳ vọng sẽ mang về nhiều thành tích cao trên các bảng xếp hạng. 

 

Sau nhiều ngày nhá hàng, cú bắt tay lần đầu tiên giữa ban nhạc Rock Coldplay và nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS mang tựa đề “My Universe” vừa được phát hành vào trưa hôm nay (24/9). Theo đó, đây là đĩa đơn thứ ba nằm trong album phòng thu “Music Of The Spheres” của các nghệ sĩ người Anh, dự kiến lên kệ vào tháng Mười tới.

 

My Universe BTS và Coldplay
Với “My Universe”, BTS và Coldplay hát về cách yêu bất chấp mọi ranh giới hay khó khăn trong cuộc sống.

Với thời lượng gần 4 phút, “My Universe” là bản nhạc mang hơi hướng Pop Rock với sự hỗ trợ bởi âm hưởng nhạc điện tử. Trong đó, BTS cùng Coldplay là đồng tác giả còn producer Max Martin chịu trách nhiệm phần sản xuất âm nhạc. Đặc biệt, phần lời bài hát được sáng tác bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn. Ngoài ra, MV lyrics dành cho ca khúc cũng được phát hành dưới hình thức chữ viết tay từ các thành viên BTS cũng như giọng ca chính của Coldplay.

 

Họ nói rằng anh và em không thể ở cạnh nhau/ Bởi vì chúng ta đến từ hai thế giới khác biệt/ Em là vũ trụ, là điều quan trọng nhất đối với anh“, BTS cùng Coldplay hát về cách họ vượt qua mọi ranh giới để yêu. Nói về ca khúc mới nhất, nam ca sĩ Chris Martin chia sẻ: “Chúng tôi thực sự không tin vào bất kỳ ranh giới hay sự ngăn cách nào. Do đó, “My Universe” kể về những người bị phán xét rằng họ không thể yêu hoặc ở bên cạnh một ai vì lý do chủng tộc, giới tính hay bất kể điều gì“.

 

Theo chia sẻ của Chris Martin tại cuộc phỏng vấn gần đây, nam nghệ sĩ khẳng định BTS là cái tên hoàn hảo để hợp tác trong “My Universe”. “Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt vời nếu có cơ hội thể hiện bài này bên cạnh BTS bởi lẽ mọi người thường cho rằng chúng tôi sẽ chẳng thể kết hợp với nhau. Và hoá ra nó là một trong những điều thú vị nhất từ trước đến nay. Tôi đã đến Hàn Quốc để làm việc cùng họ, điều đó thật tuyệt vời”. 

 

My Universe BTS x Coldplay
MV lyrics của ca khúc “My Universe” được thể hiện dưới hình thức chữ viết tay của các thành BTS và Coldplay.

Bên cạnh phần audio vừa trình làng trên các nền tảng trực tuyến, Coldplay cùng BTS sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả đoạn phim tư liệu mang tên “Inside My Universe Documentary” vào ngày 26/9, hứa hẹn ghi lại quá trình làm việc của các nghệ sĩ xuyên suốt màn hợp tác đặc biệt này. Sau đó, hai bản phối khác dành cho ca khúc bao gồm phiên bản Supernova 7 Mix và acoustic cũng được lên sóng. Ngoài ra, MV chính thức sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

 

Ca khúc “My Universe” Coldplay ft. BTS trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.