Trang chủ Tin tức Dance / EDM Ca khúc hơn 10 năm tuổi của Lady Gaga “hồi sinh” nhờ...

Ca khúc hơn 10 năm tuổi của Lady Gaga “hồi sinh” nhờ phim “Wednesday”

YANG

Không phải nhạc phim chính thức nhưng “Bloody Mary” của Lady Gaga lại là ca khúc nhận nhiều sự chú ý sau khi được ghép với những phân cảnh trong bộ phim hot nhất hiện nay “Wednesday”. 

 

“Wednesday” – series mới từ Netflix hiện đang là bộ phim nhận nhiều sự quan tâm của khán giả toàn cầu. Thuộc thể loại hài kinh dị mang yếu tố siêu nhiên, tác phẩm tập trung khai thác câu chuyện xoay quanh nhân vật Wednesday Addams từ “The Addams Family” do nữ diễn viên Jenna Ortega đảm nhận. Với 8 tập phim, “Wednesday” đã vượt mặt “Stranger Things 4” để trở thành series phim tiếng Anh được xem nhiều nhất trong vòng một tuần trên nền tảng Netflix.

 

Trong “Wednesday”, một trong những phân cảnh khiến người xem ấn tượng suốt nhiều ngày qua không thể không kể đến màn vũ đạo độc đáo mà nhân vật Wednesday Addams biểu diễn tại buổi khiêu vũ ở trường. Tuy nhiên, phân đoạn này thực sự trở nên viral mạnh mẽ trên nền tảng TikTok sau khi một số khán giả ghép cùng với những giai điệu remix từ ca khúc “Bloody Mary” của nữ ca sĩ Lady Gaga. Từ đó một trào lưu mới đã ra đời, nơi người dùng bắt đầu đăng tải các video quay lại cảnh họ nhảy theo các động tác kỳ quặc của Wednesday Addams trên nền nhạc “Bloody Mary”.

 

@darkymayhem dancing queen #wednesday #wednesdayaddams #netflix #wednesdaynetflix #bloodymary #ladygaga #wednesdayedit #edit #wenclair #wenclairedit #fyp #viral #addamsfamily ♬ wednesday dance – mayhem

Phân cảnh viral trên mạng xã hội của từ bộ phim “Wednesday”. 

 

“Bloody Mary” là sáng tác nằm trong album phòng thu thứ hai mang tựa đề “Born This Way” mà Lady Gaga trình làng năm 2011. Nhờ hiệu ứng từ “Wednesday”, sản phẩm đã rục rịch “hồi sinh” sau hơn 1 thập kỷ ra mắt. Sau khi phân cảnh trong bộ phim trở nên viral, “Bloody Mary” liên tục tăng hạng và hiện đang giữ No.43 trên BXH Spotify Daily Top Songs Global với 2.454.446 lượt stream. Trên BXH iTunes Việt Nam, “Bloody Mary” từng đặt chân vào Top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất ở No.7.

 

Đặc biệt, màn lội ngược dòng đầy bất ngờ của “Bloody Mary” cũng khiến chủ nhân ca khúc chú ý và thể hiện sự thích thú. Thông qua tài khoản mạng xã hội, nữ ca sĩ Lady Gaga trực tiếp đăng tải có dòng nhắn nhủ tới “bé Tư”: “Slay quá Wednesday ơi, em được hoan nghênh đến với Haus of Gaga đó. Nhớ mang cả Thing theo nhé! Bọn chị thích cái bàn tay ấy“. Cùng với sự ra đời của loạt video bắt trend, “Bloody Mary” hứa hẹn sẽ tiếp tục thăng hạng trong thời gian tới.

 

Mặt khác, album nhạc phim của “Wednesday” cũng đã chính thức phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến từ ngày 23/11. Toàn bộ ca khúc đều được sáng tác, sản xuất đồng thời thể hiện bởi hai nghệ sĩ Chris Bacon và Danny Elfman.

 

Ca khúc “Bloody Mary” của Lady Gaga trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.