Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Ca khúc của Thiều Bảo Trâm, Dương Edward, Bình Gold… xuất hiện...

Ca khúc của Thiều Bảo Trâm, Dương Edward, Bình Gold… xuất hiện trên BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Các sản phẩm âm nhạc tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên nền tảng TikTok tiếp tục giành về cho mình một vị trí trong BXH Top Vietnamese Songs tuần này. 

 

Trong tổng số 6 ca khúc vừa debut, “Về Nghe Mẹ Ru” là sản phẩm có thứ hạng cao nhất khi thành công ra mắt ở No.7. Ngay sau khi phát hành vào ngày 6/4 vừa qua, ca khúc của NSND Bạch Tuyết kết hợp Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền cùng với 14 Casper nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khán giả khi tôn vinh chất liệu cải lương truyền thống và những giai điệu R&B/ Hip-hop thời thượng. MV ca khúc cũng lọt Top Trending Music của Youtube Việt Nam và nhận về vô số bình luận tích cực.

 

Về Nghe Mẹ Ru NSND Bạch Tuyết Hoàng Dũng
“Về Nghe Mẹ Ru” gây ấn tượng mạnh mẽ khi kết hợp giữa yếu tố âm nhạc hiện đại và chất liệu cải lương truyền thống.

Số lượng sản phẩm âm nhạc đặt chân vào BXH Top Vietnamese Songs của K-ICM đã lên tới con số 14 với màn hợp tác mới nhất cùng Long Nón Lá mang tên “Hồ Điệp Hoa Niên”. Ca khúc phát hành hôm 5/4 vừa debut tại hạng 23. Riêng Long Nón Lá, đây là tác phẩm thứ 3 của anh lọt vào danh sách này sau “Hẹn Kiếp Tương Phùng” và “Hoa Ngũ Sắc” đều bắt tay cùng K-ICM.

 

K-ICM và Long Nón Lá.
“Hẹn Kiếp Tương Phùng” và “Hoa Ngũ Sắc”, Long Nón Lá một lần nữa lọt BXH Top Vietnamese Songs với “”Hồ Điệp Hoa Niên”.

Danh sách 100 bài hát Việt được yêu thích nhất tuần qua cũng chào đón sự xuất hiện của bản Ballad “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” ở vị trí thứ 33, đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm góp mặt trong BXH này. Chưa đầy 2 ngày lên sóng, MV ca khúc chinh phục thành công vị trí Top 1 Trending Music Youtube Việt Nam, thành tích này đã góp phần không nhỏ vào thứ hạng của sản phẩm trên BXH Billboard Việt Nam. Hiện tại, MV “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” vẫn đang giữ vững phong độ với hơn 9,3 triệu lượt xem.

 

Thiều Bảo Trâm
Sản phẩm “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” của Thiều Bảo Trâm debut ở No.33 trên BXH Top Vietnamese Songs.

Chính thức phát hành vào ngày 25/3 nhưng đến nay ca khúc “Rung Động” của Dương Edward mới chính thức xuất hiện trên BXH Top Vietnamese Songs ở No.70. Sáng tác từ nhạc sĩ Vũ Khắc Anh cũng là sản phẩm đầu tiên mà nam ca sĩ trình làng trong năm 2022 sau khi ghi được những dấu ấn nhất định cùng dự án nhạc cover vào năm ngoái.

 

Tương tự NSND Bạch Tuyết, Thiều Bảo Trâm hay Dương Edward, giọng ca trẻ Huyền Tâm Môn cũng lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng dành cho 100 bài hát Việt ăn khách nhất tuần của Billboard Việt Nam. Những giai điệu trẻ trung cùng với câu hát “Kết thúc sự độc thân của em đi” vô cùng viral trên Tiktok đã giúp ca khúc “Tình Đã Đầy Một Tim” được khán giả vô cùng yêu thích và ra mắt ở thứ hạng 74.

 

Dương Edward và Huyền Tâm Môn
Dương Edward cũng như Huyền Tâm Môn đều lần đầu tiên xuất hiện trên BXH Top Vietnamese Songs.

Thêm một bản hit TikTok nữa góp mặt trong BXH Top Vietnamese Songs là “BCDBL” đến từ Bình Gold. Thực tế, sản phẩm này đã ra mắt từ tháng Hai năm nay nhưng mới chỉ nhận nhiều sự chú ý thời gian gần đây sau khi phiên bản remix với câu hát “Bật chế độ bay lên” được khán giả liên tục sử dụng trong các đoạn video trên mạng xã hội. Ca khúc “BCDBL” hiện đang giữ vị trí 87.