Trang chủ Tin tức Pop Cả khán đài như vỡ òa khi Harry Styles trình diễn lại...

Cả khán đài như vỡ òa khi Harry Styles trình diễn lại bản hit của 1D một thời “What Makes You Beautiful”

Thảo

Mới đây, Harry Styles đã khiến các fan hâm mộ lâu năm của mình không khỏi xúc động khi bất ngờ trình diễn ca khúc “What Makes You Beautiful” tại Jingle Bell Ball 2019. Ca khúc nằm trong album phòng thu đầu tay của One Direction “Up All Night” vào năm 2011, đây cũng là sản phẩm góp phần làm nên tên tuổi của nhóm lúc bấy giờ.

 

Tại sự kiện Jingle Bell Ball 2019 của đài phát thanh Capital FM vừa qua vào ngày 8/12, Harry Styles đã chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt ca khúc mới trong album sắp phát hành “Fine Line”. Để kết thúc, Harry đã đem đến cho khán giả một màn trình diễn bất ngờ. “Nếu các bạn biết lời của ca khúc thì hãy cùng hát theo tôi nào”, Harry Styles khuấy động sân khấu khi những giai điệu rock ‘n roll vang lên. Chỉ bằng câu hát đầu tiên, anh đã khiến khán giả vỡ oà khi nhận ra bản hit huyền thoại của One Direction “What Makes You Beautiful”.

 

Sân khấu “What Makes You Beautiful” – Harry Styles tại Jingle Bell Ball 2019

 

Năm 2011, “What Makes You Beautiful” vốn đã là bản nhạc bắt tai và phổ biến, đến mức bất kì ai nghe qua vài ba lần cũng đều thuộc lời. Ngay lập tức, cả khán đài đồng thanh hoà vào tiếng hát của nam ca sĩ, khiến “What Makes You Beautiful” trở thành một trong những màn trình diễn khó quên nhất tại sự kiện Jingle Bell Ball năm nay.

 

Tại đây, Harry Styles đã đem bản hit này trở lại với phong cách rock ‘n roll mới lạ. Khán giả không khỏi thích thú trước phiên bản trưởng thành này của “What Makes You Beautiful”, đồng thời cảm thấy như được trở về những năm xưa khi nghe One Direction hát những ca khúc quen thuộc.

 

Đến với Jingle Bell Ball 2019, Harry Styles bất ngờ trình diễn lại bản hit “What Makes You Beautiful” phiên bản rock ‘n roll.

Trong suốt thời gian hoạt động, ngoài “What Makes You Beautiful”, One Direction đã để lại nhiều bản hit đình đám như , “One Thing” và “More Than This”,… Trong quá khứ, không ít nhóm nhạc đã tan rã và tái hợp như Backstreet Boys và Westlife. Vì thế, người hâm mộ của One Direction hoàn toàn có thể mơ về một tương lai nhóm tái hợp với đầy đủ các thành viên. Đặc biệt mới đây, Liam Payne đã khẳng định 1D sẽ trở lại trong ít nhất 2 năm tới.

 

 

Ba ca khúc nằm trong album “Fine Line” của Harry Styles trên nền tảng Spotify và Apple Music.