Trang chủ Tin tức Cá Hồi Hoang tung ca khúc mới sau khi thành viên Bùi...

Cá Hồi Hoang tung ca khúc mới sau khi thành viên Bùi Khắc Đạt rời nhóm

YANG

Với “Vậy Thì”, Cá Hồi Hoang tiếp tục mang đến những ca từ và giai điệu sâu lắng để xoa dịu người nghe trước thềm chào đón năm mới. 

 

Theo sau single “Cửa Sắt” và “Một Đời” vừa phát hành cách đây không lâu, Cá Hồi Hoang vừa giới thiệu đến người yêu nhạc sáng tác mới tiếp theo mang tựa đề “Vậy Thì” vào tối hôm qua (16/1). Đây cũng là sản phẩm đầu tiên mà ban nhạc ra mắt sau khi thông báo thành viên Bùi Khắc Đạt sẽ không còn hoạt động cùng nhóm.

 

Không vòng vo hay dài dòng, thông điệp mà Cá Hồi Hoang mong muốn gửi gắm trong “Vậy Thì” dường như đã được thể hiện ngay từ những câu hát đầu tiên: “Họ dặn em không được muộn phiền, đừng ưu tư, đừng lo lắng“. Ca khúc tựa một lời vỗ về, động viên nhẹ nhàng dành cho những ai đang mất phương hướng trong cuộc sống. Ở đó, Thành Luke cùng các đồng đội nhắn nhủ “hãy thôi nghe người” vì “chỉ em mới biết sao để chữa lành“. Mang màu sắc Alternative quen thuộc, “Vậy Thì” vẽ nên một không gian bình yên, gần gũi dễ khơi gợi sự đồng cảm.

 

MV “Vậy Thì” của Cá Hồi Hoang.

 

Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể nghe “Vậy Thì” thông qua phần MV được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Cá Hồi Hoang bởi phiên bản digital vẫn chưa có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Mặt khác, khán giả vẫn đang chờ đợi ngày ban nhạc tung tracklist chính thức cũng như ấn định ngày trình làng album phòng thu thứ 6. Đây là dự án dài hơi tiếp nối đĩa nhạc “Ngày Ấy Và Sau Này” lên kệ từ tháng Năm năm 2021.

 

Trước đó vào ngày 8/1, Cá Hồi Hoang bất ngờ đăng tải bài viết trên Fanpage thông báo Bùi Khắc Đạt sẽ không còn là thành viên của ban nhạc thế nhưng lại không tiết lộ lý do cụ thể. Được biết, Bùi Khắc Đạt là người đảm nhận vị trí guitar bass trong nhóm. Cùng với sự rời đi của Lê Đặng Hiếu vào năm 2017, đội hình Cá Hồi Hoang giờ chỉ còn lại hai thành viên gồm Thành Luke và Thanh Minh.