Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: “See Tình” có No.1 đầu tiên, “Về Nghe...

BXH Top Vietnamese Songs: “See Tình” có No.1 đầu tiên, “Về Nghe Mẹ Ru” debut Top 10

YANG

Sau 7 tuần liên tiếp xuất hiện trong Top 10 nhưng lại không thể chinh phục thành công vị trí quán quân BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs, “See Tình” cuối cùng đã làm được điều này. Đây cũng chính là No.1 đầu tiên của Hoàng Thùy Linh trên BXH. 

 

Cụ thể, đĩa đơn “See Tình” của Hoàng Thùy Linh vừa chính thức mang về No.1 đầu tiên sau một thời gian dài có mặt trên BXH Top Vietnamese Songs. Trước đó, sản phẩm lần đầu ra mắt tại vị trí thứ 5 ở tuần thứ 8 của BXH. Kể từ thời điểm ấy trở đi, ca khúc giữ phong độ ổn định khi liên tục bám trụ trong Top 10 nhưng lại chưa đủ may mắn để chạm tay tới thứ hạng cao nhất vì sự xuất hiện của loạt đối thủ nặng ký như “Ngày Đầu Tiên”, “Chìm Sâu”, “Don’t Break My Heart”… Hiện tại, MV “See Tình” đã vượt 15 triệu lượt xem trên Youtube.

 

 Hoàng Thùy Linh No.1 BXH Top Vietnamese Songs.
“See Tình” của Hoàng Thùy Linh có No.1 đầu tiên sau nhiều tuần liên tiếp trụ trong Top 10 BXH Top Vietnamese Songs.

Màn thăng hạng của “See Tình” đã đẩy quán quân tuần trước là “Chìm Sâu” (RPT MCK ft. Trung Trần) xuống hạng 2. Xếp ngay sau đó là bản hit “Ngày Đầu Tiên” của Đức Phúc ở No.3. “Don’t Break My Heart” – Binz tăng lên 2 bậc để giữ hạng 4 trong tuần này. Hai sản phẩm âm nhạc đến từ K-ICM gồm “Chim Quý Trong Lồng” (ft. Văn Mai Hương) và “Chân Mây” (ft. Phương Thanh) tiếp tục được gọi tên trong Top 10 lần lượt ở các vị trí No.5 cũng như No.6.

 

Đặc biệt, vị trí thứ 7 trên BXH Top Vietnamese Songs tuần này thuộc về ca khúc mới nhất đến từ NSND Bạch Tuyết kết hợp cùng Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền và 14 Casper mang tên “Về Nghe Mẹ Ru”. Phát hành vào ngày 6/4 vừa qua, sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ khi kết hợp tài tình giữa yếu tố âm nhạc hiện đại, trẻ trung như R&B/ Hip-hop và chất liệu cải lương truyền thống. Món ăn tinh thần lạ lẫm nhưng đầy thú vị này đã chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả. Trong khi NSND Bạch Tuyết lần đầu tiên xuất hiện trên BXH thì Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền hay 14 Casper cũng lần đầu dắt tay nhau vào Top 10. Hiện tại, MV “Về Nghe Mẹ Ru” vẫn đang lọt Top Trending Music của Youtube Việt Nam ở vị trí thứ 3.

 

"Về Nghe Mẹ Ru" BXH Top Vietnamese Songs
Những phản hồi tích cực của khán giả đã giúp “Về Nghe Mẹ Ru” lọt vào BXH Top 10 Vietnamese Songs ở No.7.

Các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng lần lượt thuộc về “Hẹn Ước Từ Hư Vô” – Mỹ Tâm ở No.8 (tăng 1 bậc), “Bước Qua Nhau” – Vũ ở No. 9 (giảm 2 bậc) và cuối cùng là “Cà Phê” – MIN ở No.10 (giảm 2 bậc). Trong khi đó, “Hoa Ngũ Sắc” của K-ICM ft. Long Nón Lá là sản phẩm duy nhất rời khỏi Top 10 sau khi giảm tới 24 bậc. Hiện tại, ca khúc này đang trụ tại No.34. Trước đó, thứ hạng cao nhất mà “Hoa Ngũ Sắc” có được là No.7.

 

Kết quả BXH Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Top Vietnamese Songs tuần này.