Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Buồn Làm Chi Em Ơi” và “Nàng Thơ” đạt 100 triệu lượt...

“Buồn Làm Chi Em Ơi” và “Nàng Thơ” đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube

YANG

Câu lạc bộ MV trăm triệu views của Vpop vừa cùng lúc chào đón thêm hai thành viên mới đều là những bản hit lớn tại thị trường nhạc Việt.

 

Theo số liệu hiển thị trên Youtube, lyrics video cho ca khúc “Buồn Làm Chi Em Ơi” của Hoài Lâm vừa chính thức vượt mốc 100 triệu lượt xem. Ra mắt từ tháng 6/2020, sản phẩm mất hơn 2 năm để đạt thành tích này dù không phải MV được đầu tư một cách bài bản. Mang âm hưởng nhạc trữ tình với bản phối theo thể loại EDM, “Buồn Làm Chi Em Ơi” là sáng tác mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường dành riêng cho giọng ca Hoài Lâm để khích lệ nam ca sĩ sau những thăng trầm trong cuộc đời.

 

Buồn Làm Chi Em Ơi
Lyrics video “Buồn Làm Chi Em Ơi” của Hoài Lâm vượt 100 triệu lượt xem sau hơn 2 năm phát hành.

Trước đó, một màn hợp tác đình đám khác giữa Hoài Lâm và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường là “Hoa Nở Không Màu” cũng đã vượt mốc 100 triệu views kể từ tháng 9/2020. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm đang sở hữu con số hơn 195 triệu lượt xem trên kênh Youtube chính thức của Hoài Lâm.

 

Nàng Thơ Hoàng Dũng
“Nàng Thơ” là sản phẩm đầu tiên của Hoàng Dũng đạt 100 triệu lượt xem.

Trong khi đó, MV “Nàng Thơ” được Hoàng Dũng phát hành sau “Buồn Làm Chi Em Ơi” gần hai tháng. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên từ nam ca sĩ chinh phục được cột mốc 100 triệu lượt xem. Thuộc album “25”, bản Ballad với lời ca lãng mạn cùng giai điệu da diết đã trở thành ca khúc nổi bật nhất trong sự nghiệp nghệ thuật của Hoàng Dũng. Mặt khác, “Nàng Thơ” vẫn luôn trụ hạng bền bỉ trong cả hai BXH Billboard Vietnam suốt thời gian qua. Hiện tại, ca khúc đang giữ No.29 trên BXH Top Vietnamese Songs và No.40 trên BXH BBVN Hot 100.