BTS vượt mặt One Direction, phá vỡ kỷ lục phòng vé tại Mỹ

Có thể nói năm 2018 là một năm đại thắng với BTS trên mọi mặt trận nghệ thuật. Vừa qua, bộ phim tài liệu về nhóm – “Burn The Stage: The Movie” đã thiết lập nên kỷ lục phòng vé mới tại Mỹ.

 

Giữa tháng 11/2018, 7 chàng trai BTS đã cho ra mắt bộ phim tài liệu “Burn The Stage: The Movie” thuật lại những điều thú vị trong chuyến lưu diễn Wings của nhóm năm 2017.

 

Theo thông tin từ tạp chí Forbes công bố, bộ phim đã thu về tới 1,4 triệu USD trong  ngày công chiếu đầu tiên. Con số này sau 4 ngày đã lên đến 3,54 triệu USD (tính riêng tại Mỹ). Với thành tích kể trên, BTS đã chính thức phá vỡ kỷ lục từng được thiết lập bởi One Direction với “Where We Are – The Concert Film”, đạt 1,2 triệu USD vào năm 2014 cho thể loại phim tương tự có doanh thu cao nhất.

 

BTS vượt mặt One Direction, lập kỷ lục phòng vé mới tại Mỹ.

Hiện tại, tính trên toàn thế giới, bộ phim đã ra mắt ngoạn mục thu về 14 triệu USD, công phá các phòng vé tại nhiều quốc gia như Anh, Đức, Úc, Đan Mạch, Indonesia, Philippines,… và dĩ nhiên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Sau bước đột phá của chuỗi series album “Love Yourself” và bản hit “Fake Love”, đặc biệt là bài phát biểu truyền cảm hứng tại UNICEF, BTS đang ngày càng được yêu mến trên toàn thế giới bởi tài năng và những nỗ lực không mỏi mệt. Bên cạnh đó, các chàng trai còn luôn cố gắng mang những thông điệp có ý nghĩa để truyền cảm hứng cho giới trẻ.