Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc BTS cùng Dua Lipa, Billies Eilish, John Legend tham gia chương trình...

BTS cùng Dua Lipa, Billies Eilish, John Legend tham gia chương trình “Late Late Show With James Corden”

tram.nguyen

Vào ngày 25/03 vừa qua, người dẫn chương trình “Late Late Show With James Corden” đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình về thông tin nhóm nhạc thần tượng Kpop – BTS, Dua Lipa, Billies Eilish, John Legend… sẽ tham gia chương trình “Late Late Show” sắp tới của anh. 

 

Theo đó, James Corden sẽ tổ chức một tập phim mang tên “Homefest: James Corden’s late late show special”. Trong tình trạng hiện tại mà dịch bệnh Covid-19 gây ra, mọi người phải tự cách ly tại nhà. James Corden cũng sẽ ở nhà và nói chuyện với những người nổi tiếng bằng video call. Các khách mời trong số đặc biệt này gồm có nhóm nhạc thần tượng BTS, David Blaine, Dua Lipa, Will Ferrell, Billie Eillish và John Legend. Mặc dù cuộc nói chuyện sẽ diễn ra tại chính ngôi nhà của các nghệ sĩ, tuy nhiên họ vẫn sẽ biểu diễn những sản phẩm nổi bật, ấn tượng nhất của mình trong chương trình. Theo đó, BTS biểu diễn từ Hàn Quốc, Andrea Bocelli ở tại Ý, Dua Lipa từ London, Billie Eilish và John Legend được xuất hiện ở Los Angeles.

 

BTS, Dua Lipa, Billie Eilish cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ tham gia chương trình "Late Late Show With James Corden".
BTS, Dua Lipa, Billie Eilish cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ tham gia chương trình “Late Late Show With James Corden”.

Theo Variety đưa tin, James Corden và khách mời sẽ khuyến khích, truyền tải thông điệp ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 cho khán giả bằng cách tuân theo các hướng dẫn của CDC (Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh) và chính phủ mỗi nước. Ngoài ra, chương trình cũng chia sẻ cụ thể cách người xem có thể thiện nguyện thức ăn cho trẻ em và quỹ CDC trong mùa dịch bệnh.

 

Được biết, James Corden và nhóm nhạc BTS gặp nhau lần đầu tiên trong một chương trình của James Corden, bao gồm chương trình “BTS Carpool Karaoke” huyền thoại. Đây là chương trình đặc biệt, đón chào sự trở lại của James Corden kể từ thông báo tạm dừng do tình hình dịch bệnh Covid-19 trước đó. “James Corden’s Homefest: Special late late show” sẽ được phát sóng trên kênh CBS vào lúc 22h ngày 30/03 (theo giờ địa phương).

 

"James Corden's Homefest: Special late late show" sẽ được phát sóng trên kênh CBS vào lúc 22h ngày 30/03 (theo giờ địa phương).
“James Corden’s Homefest: Special late late show” sẽ được phát sóng trên kênh CBS vào lúc 22h ngày 30/03 (theo giờ địa phương).