Trang chủ Tin tức K-pop BTS chia sẻ về ARMY (fandom BTS) và giấc mơ Grammy

BTS chia sẻ về ARMY (fandom BTS) và giấc mơ Grammy

Anna

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, BTS đã có những chia sẻ chân thật đến với người hâm mộ về “giấc mơ Grammy”.

 

Cuộc phỏng vấn đã cho thấy được sự trân trọng mà BTS dành cho người hâm mộ khi đã cùng đồng hành, yêu thương và ủng hộ nhóm trong suốt thời gian hoạt động để bước đến đỉnh vinh quang như ngày hôm nay. Đặc biệt, thành viên Jin còn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến với các ARMY, bởi họ đã giúp nhóm có được vinh dự đạt No.1 BXH Hot 100 của Billboard bằng đĩa đơn “Dynamite”: “Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng thể hiện bản thân, kết nối với các ARMY nhiều nhất có thể. Hiện tại, có rất nhiều nền tảng giúp ích cho nhóm có thể làm được điều đó”. Một trong những nỗ lực tiêu biểu nhất có thể kể đến chuỗi sân khấu biểu diễn được thực hiện xuyên suốt một tuần thuộc khuôn khổ chương trình “The Tonight Show” trong những ngày qua.

 

BTS: “Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng thể hiện bản thân, kết nối với các ARMY nhiều nhất có thể”.

Trong một năm vừa qua, BTS cũng đã tham gia vào rất nhiều dự án cộng đồng và mang đến sức ảnh hưởng tích cực. Dù có nhiều ý kiến cho rằng nhóm đang cố gắng xen vào lĩnh vực chính trị, nhưng các chàng trai hoàn toàn phủ nhận điều đó. “Chúng tôi không xem mình là chính trị. Chúng tôi không cố gắng đưa ra những thông điệp vĩ đại hay gì cả. Chúng tôi sẽ chỉ nhìn theo các ARMY như một sự dẫn lối cho tiếng nói và ý kiến của chúng tôi. ARMY nói ra quan điểm của riêng họ, và chúng tôi luôn tôn trọng những ý kiến đó như bất kì ai khác”, thành viên Suga phát biểu.

 

Dù đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có được thành tích No.1 BXH Hot 100 của Billboard bên cạnh vô số kỉ lục lớn khác, các chàng trai vẫn thể hiện thái độ vô cùng khiêm tốn trước câu hỏi về giải thưởng Grammy danh giá. Suga cho biết: “Tôi lớn lên trong khoảng thời gian xem các lễ trao giải ở Mỹ. Bởi thế, rõ ràng chúng tôi đều hiểu rõ tầm quan trọng của giải Grammy. Đó là giấc mơ mà bất kì ai làm âm nhạc đều mơ ước tới”.

 

BTS nhấn mạnh lấy giải Grammy là mục tiêu lớn để hướng đến trên con đường âm nhạc của bất kì nghệ sĩ nào.

Thành viên RM nhấn mạnh: “Đó là động lực để chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn. Như Suga đã nói, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực âm nhạc thì giải Grammy là thứ mà bạn không thể không hướng tới và đặt làm mục tiêu cuối cùng”.

 

Trong tháng Mười Một sắp tới, BTS sẽ sớm quay trở lại với một album hoàn toàn mới. Đây được xem như là lời động viên dành cho người hâm mộ của nhóm sau một năm 2020 đầy khó khăn.

 

MV “Dynamite” – BTS.