Trang chủ Tin tức Rock Blink-182 tái hợp với Tom DeLonge, công bố album và tour diễn...

Blink-182 tái hợp với Tom DeLonge, công bố album và tour diễn mới

trinh.vo

Sau nhiều năm tập trung phát triển sự nghiệp riêng, Tom DeLonge cuối cùng sẽ trở về với Blink-182. Song song đó, ban nhạc cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố nhiều dự án hấp dẫn trong thời gian tới.

 

Trên mạng xã hội và website chính thức, mới đây (ngày 11/10) Blink-182 vừa thông báo: “Chúng tôi chuẩn bị trở lại. Tour diễn đang đến gần. Album mới sắp ra mắt. Tom đang trở lại. Vé sẽ được mở bán vào thứ Hai. Ca khúc mới “Edging” sẽ được phát hành vào thứ Sáu này”. Kèm theo dòng trạng thái là đoạn video dài 58 giây tổng hợp phản ứng từ mọi người khi nói về sự trở lại của ban nhạc. Bên dưới bài đăng, tất cả bình luận đều thể hiện sự phấn khích trước màn comeback hoành tráng sắp tới của nhóm. Đặc biệt hơn, đây là lần tái hợp có đủ bộ ba Tom DeLonge, Travis Barker và Mark Hoppus trên cùng một sân khấu sau 7 năm.

 

Blink-182 trở lại với đội hình đầy đủ
Dòng thông báo trở lại được Blink-182 đăng tải trên trang Twitter mới đây.

Trong suốt hơn hai thập kỷ qua, quá trình hoạt động của Blink-182 đã từng nhiều lần bị gián đoạn vì thay đổi đội hình thành viên. Ra mắt công chúng vào năm 1992, nhóm được thành lập bởi Tom DeLonge và Mark Hoppus. Sáu năm sau đó, họ kết nạp thêm Travis Barker ở vị trí chơi trống. Ban nhạc quyết định tạm ngưng hoạt động vào năm 2005 để phát triển sự nghiệp riêng, trong đó DeLonge tập trung xây dựng ban nhạc Angels & Airwaves. Sau đó, Blink-182 tái hợp năm 2009 để ra mắt sản phẩm mới cũng như tổ chức lưu diễn. Nhưng đến năm 2015, Tom DeLonge rời ban nhạc và Matt Skiba (Alkaline Trio) thay thế vị trí của anh.

 

Bên cạnh các hoạt động âm nhạc solo, Tom DeLonge còn tham gia nghiên cứu UFO cũng như sản xuất chương trình truyền hình “Unidentified: Inside America’s UFO Investigation”. Tháng Sáu năm ngoái, Mark Hoppus bất ngờ thông báo mình đang mắc bệnh ung thư nhưng không tiết lộ chi tiết về căn bệnh hay giai đoạn mà mình mắc phải.

 

Blink-182 trở lại với đội hình đầy đủ
Blink-182 trở lại với đội hình đầy đủ thành viên Tom DeLonge, Mark Hoppus và Travis Barker.

Theo như thông báo, Blink-182 sẽ phát hành ca khúc mới mang tên “Edging” vào ngày 14/10. Đây sẽ là sản phẩm đánh dấu lần đầu bộ ba nghệ sĩ cùng làm việc trong phòng thu sau hơn một thập kỷ. Hiện tại, nhóm vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về album mới. Trong khi đó, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ sẽ được khởi động vào tháng 3/2023 và dự kiến kéo dài đến tháng 2/2024.