Trang chủ Tin tức K-pop Bi (Rain) trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được vinh...

Bi (Rain) trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được vinh danh bởi Hiệp Hội Châu Á tại Mỹ

Anna

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi (Rain) sắp tới đây sẽ trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Hàn Quốc tham dự lễ trao giải US-Asia Entertainment Summit & Game Changer Awards của Hiệp hội Châu Á tại Mỹ với tư cách người nhận giải thưởng.

 

Theo như truyền thông đưa tin, Bi (Rain) sẽ tham dự lễ trao giải này vào ngày 5/11 không chỉ trong tư cách khách mời thông thường, mà anh chàng sẽ là một trong những nghệ sĩ nhận giải. Được biết, nam ca sĩ chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tham dự và có được giải thưởng tại lễ trao giải US-Asia Entertainment Summit & Game Changer awards.

 

Bi (Rain) trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhận được vinh danh từ Hiệp hội Châu Á tại Mỹ.

Được biết, năm nay chính là cột mốc kỉ niệm mười năm Hội nghị thượng đỉnh của Hiệp hội Châu Á Nam California (ASSC). Đây là hội nghị được tổ chức nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa Hollywood và các nhà làm phim Trung Quốc, với mục đích phân tích các xu hướng, những gì chủ đạo nhất của toàn bộ ngành công nghiệp game và những nội dung kĩ thuật số, âm nhạc, phim ảnh trên toàn Châu Á.

 

Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng của giới giải trí Mỹ hiện tại và trên toàn bộ các quốc gia của Châu Á như Ấn độ, Hàn Quốc, Nhật Bản cùng tham dự. Trong hội nghị lần này, Bi (Rain) chính là người Hàn Quốc đầu tiên được nhận giải. Ngoài Bi (Rain), thì các đại diện khác như Wei Zhang – CEO của Alibaba Pictures, hay Bob Weis – CEO của Walt Disney Imagineering cũng là một trong những người sẽ được vinh danh.

 

Ngoài sự nghiệp ca hát bùng nổ, Bi (Rain) còn là một gương mặt được đánh giá cao trong lĩnh vực diễn xuất. Anh tiến thân vào Hollywood năm 2008 thông qua bộ phim “Speed ​​Racer” được sản xuất tại Mỹ. Sau đó, anh tham gia đóng vai chính trong bộ phim “Ninja Assassin” tạo nên nhiều tiếng vang. Đâ cũng là bước đệm giúp anh đã trở thành người Hàn Quốc đầu tiên giành giải thưởng MTV tại nước ngoài. Hiện tại, Bi (Rain) vừa hoàn thành xong bộ phim “Welcome 2 Life” và đang xem xét cho kịch bản tiếp theo.