Trang chủ Tin tức K-pop Bi Rain sẽ góp giọng trong album sắp phát hành của chủ...

Bi Rain sẽ góp giọng trong album sắp phát hành của chủ nhân hit “Any Song” Zico

Anna

Theo đó, nam ca sĩ mở đường cho làn sóng Hallyu – Bi Rain sẽ hợp tác với Zico trong ca khúc chủ đề “Summer Hate”.

 

Vào 0 giờ ngày 24/6, tracklist album mùa hè “RANDOM BOX” của Zico đã chính thức được tung ra. Thông qua đó, người hâm mộ có thể nắm bắt được toàn bộ tên ca khúc cũng như những nhà sản xuất tham gia thực hiện album lần này. Đặc biệt, có thể thấy được rằng ca khúc chủ đề “Summer Hate” còn có sự góp giọng của Bi Rain. Có lẽ cả hai đã hình thành mối quan hệ thân thiết và quyết định “bắt tay” cùng nhau khi tham gia làm cố vấn cho chương trình sống còn “I-LAND”. Ngoài ra, album còn có thêm 5 ca khúc khác thuộc nhiều thể loại khác nhau.

 

Theo như tracklist, Bi Rain sẽ góp giọng trong ca khúc chủ đề “Summer Hate” của Zico.

Để đảm bảo về mặt chất lượng, giọng ca “Any Song” đã tham gia vào các khâu như sáng tác và sản xuất cho album lần này. “RANDOM BOX” sẽ được lấp đầy bằng các ca khúc mang đậm màu sắc và phong cách của Zico, hứa hẹn mang đến bầu không khí mùa hè cực kì sôi động, tràn đầy năng lượng.

 

Trong lần comeback đầu năm nay, Zico đã gần như “càn quét” toàn bộ các BXH bằng ca khúc “Any Song”. Chính vì thế, người hâm mộ càng thêm mong đợi nhiều hơn cho sản phẩm âm nhạc mới của nam rapper. Đặc biệt, sự góp mặt của idol kì cựu là Rain trong ca khúc chủ đề càng làm cho mọi sự chú ý đổ dồn về album “RANDOM BOX” sắp phát hành vào ngày 1/7 của anh chàng.

 

MV “Any Song” – Zico.