Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Beyoncé sẽ phát hành album mới vào tháng Bảy

Beyoncé sẽ phát hành album mới vào tháng Bảy

Ánh Sáng

Trước đó, người hâm mộ đã đoán rằng Beyoncé sẽ phát hành nhạc mới sau khi thấy cô xóa ảnh đại diện trên các nền tảng mạng xã hội.

 

Vào ngày 16/06, Beyoncé đã tiết lộ tiêu đề và ngày phát hành album mới sau 6 năm kể từ “Lemonade” (2016) qua một bức ảnh bí ẩn được đăng tải trên tài khoản chính thức của Tidal – nền tảng nhạc số do Jay-Z sáng lập. Cụ thể, đĩa nhạc sẽ có tên “Renaissance”, dự kiến lên kệ vào 29/7 tới đây. Một số fan cũng phát hiện đĩa nhạc sẽ bao gồm 16 ca khúc qua thông tin album trên nền tảng Apple Music.

 

Beyoncé sẽ comeback vào 29/07 tới đây với album mới “Renaissance”.

Trong bức ảnh, tiêu đề dự án bao gồm cụm từ “act i” khiến các fan suy đoán đây có khả năng chỉ mới là phần mở màn cho cả một chuỗi sản phẩm. Ngoài ra, “act i” cũng có thể ám chỉ rằng 16 bài hát của album sẽ được phát hành thành nhiều phần thay vì ra mắt vào cùng một ngày. Trở lại qua album lần này, nữ ca sĩ sẽ phát hành cả bản vật lý dưới dạng box set với 4 phiên bản và đã có thể đặt mua trước từ bây giờ. Mỗi set sẽ bao gồm một áo thun, đĩa CD, sách ảnh 28 trang cùng một poster nhỏ đi kèm.

 

Trước đó, Beyoncé đã báo hiệu cho người hâm mộ về sự trở lại của mình khi xóa hết ảnh đại diện trên các mạng xã hội vào tuần trước. Cách đây vài ngày, người hâm mộ còn phát hiện một “hint” khác về album mới khi tài khoản Twitter tổ chức BeyGOOD Foundation của cô đã chia sẻ ảnh ghép các bìa album để kỷ niệm “Tháng lịch sử người da đen”. Trong đó, hình ảnh một bàn tay chỉ vào bên cạnh được xếp kế bìa album “B7” của nữ ca sĩ Brandy. Trong khi đó, trước khi có tựa chính thức là “Renaissance” thì album mới của Beyoncé vẫn thường được tạm gọi là “B7”.

 

Beyoncé
Album “Lemonade” (2016) từng đem về cho Beyoncé 9 đề cử tại giải thưởng Grammy lần thứ 59.

Đã 6 năm kể từ dự án âm nhạc gần đây nhất – album “Lemonade”, người hâm mộ không khỏi phấn khích trước sự trở lại của Beyoncé. Các bảng xếp hạng trong thời gian tới cũng như đường đua Grammy năm nay được dự đoán là sẽ vô cùng sôi động khi có mặt cô.