Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Bắt tay cùng Young Thug và Travis Scott, Migos phát hành đĩa...

Bắt tay cùng Young Thug và Travis Scott, Migos phát hành đĩa đơn mới sau hai năm ra mắt album solo

Pura Vida

Sau một thời gian ấp ủ cho sản phẩm mới, Migos đã trở lại với một đĩa đơn vô cùng hấp dẫn kết hợp với hai cái tên có tiếng trong làng rap là Young Thug và Travis Scott – “Give No Fxk”.

 

Trong 3 phút 54 giây, “Give No Fxk” mở ra một thế giới mới, nơi chỉ có những bộ máy móc hiện đại hoạt động và những robot, xe chống đạn hoạt động. Phải kể đến những bộ trang phục cực kỳ lôi cuốn và không gian hệt như một bộ phim hành động đã tô điểm cho MV này. Nội dung “Give No Fxk” là những suy nghĩ phóng khoáng của các chàng trai luôn muốn đi ra khỏi những quy tắc cứng nhắc của cuộc sống: “Tất cả các đồng nghiệp đều bảo chúng tôi sống thái quá/ Chúng tôi chẳng đếm ngày công mà chỉ đếm các khoản thanh toán”.

 

MV “Give No Fxk” – Migos, Young Thug và Travis Scott.

 

Nếu như giọng rap của Migos gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, cuốn hút thì Travis Scott và Young Thug đã làm bài rap thêm thú vị với phần bắn rap cực bắt tai. Thêm vào đó, giai điệu của “Give No Fxk” không quá khó nghe, thậm chí còn khiến người hâm mộ có thể lẩm nhẩm hát theo ở phần điệp khúc. Có thể nói, sự kết hợp của cả ba trong sản phẩm này là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

 

Kể từ album solo “Culture II” ra mắt năm 2018, “Give No Fxk” là ca khúc đầu tiên của Migos (Quavo) ra mắt vào tháng Hai năm nay. Với người hâm mộ, họ đang hy vọng đây là một dấu hiệu cho dự án âm nhạc tiếp theo của nam rapper.

 

Còn với Travis Scott, tháng trước anh vừa mở màn năm 2020 của mình bằng vị trí No.1 Billboard 200 thứ hai trong sự nghiệp với “Jackboys”. Chỉ sau tuần đầu mở bán, “JackBoys” đã mang về cho mình con số doanh thu cực “khủng”. Điều này một lần nữa chứng minh được sức hút của nam rapper đối với người hâm mộ cũng như thành công của album tổng hợp lần này.

 

Ca khúc “Give No Fxk” – Migos, Young Thug và Travis Scott trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Give No Fxk” – Migos, Young Thug và Travis Scott trên nền tảng Apple Music.