Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bất ngờ có tiếng súng nổ ngay tại concert của rapper Lil...

Bất ngờ có tiếng súng nổ ngay tại concert của rapper Lil Baby, khán giả hoảng loạn, một người bị thương nặng

Thảo

Giữa lúc tình hình cả thế giới rối ren vì dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ vẫn đang cố gắng hoàn thành những buổi diễn hiếm hoi dành cho người hâm mộ của mình. Tuy nhiên, vẫn luôn có những mối hiểm nguy bất ngờ và khó có thể lường trước được, chẳng hạn như vụ ẩu đả và nổ súng vừa qua ngay tại concert của Lil Baby.

 

Tối ngày 7/3, nam rapper Lil Baby tổ chức một concert tại thành phố Birmingham, bang Alabama (Mỹ). Trong khi đang biểu diễn ca khúc “My Dawg”, có hai nhân viên hậu đài bất ngờ đi ngang sân khấu và tiến về phía hậu trường. Lúc bấy giờ, Lil Baby đang trình diễn giữa chừng cũng nhận ra điều bất thường, anh lập tức ngưng biểu diễn và đi theo hai nhân viên vào bên trong.

 

Trong nhiều đoạn video được khán giả tại hiện trường ghi lại, có vài xô xát đã xảy ra trong khu vực cửa vào hậu trường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người đang có mặt. Không lâu sau đó, một tiếng súng bất ngờ vang lên khiến đám đông tìm đường thoát thân. Sự hỗn loạn của khán giả tham gia concert có thể thấy rõ qua cảnh người người chạy tán loạn và những tiếng hét thất thanh.

 

Một vụ nổ súng bất ngờ xảy ra tại concert của nam rapper Lil Baby.

Theo thông tin chính thức từ thành phố Birmingham, vụ việc xảy ra vào khoảng lúc 10 giờ tối ngày 7/3. Trong số những người liên quan, có ít nhất một người đã trúng đạn và có vết thương nguy hiểm đến tính mạng. Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó tại bệnh viện UAB của thành phố. Concert phải kết thúc sớm hơn dự kiến, phía cảnh sát cũng đã nhanh chóng có mặt và phong toả hiện trường vụ việc. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thật sự xác định được nghi phạm đã nổ súng.

 

Được biết, buổi biểu diễn của nam rapper Lil Baby nằm trong chuỗi concert quảng bá cho album “My Turn” vừa được phát hành vào ngày 28/2 vừa qua. Sản phẩm mới này cũng vừa đem về cho Lil Baby vị trí dẫn đầu trên BXH Billboard 200 tuần này với 197.000 bản được bán ra trong tuần.

 

 

Album “My Turn” – Lil Baby trên nền tảng Spotify và Apple Music.