Trang chủ Tin tức K-pop Bạn gái tin đồn của Seungri giải nghệ sau khi đóng một...

Bạn gái tin đồn của Seungri giải nghệ sau khi đóng một bộ phim duy nhất?

Ánh Sáng

Truyền thông Hàn cho biết bạn gái Seungri vốn đã giải nghệ và không còn duy trì hợp đồng diễn xuất với công ty chủ quản. 

 

Từng vướng tin đồn yêu đương khoảng hai năm trước, khoảnh khắc hẹn hò của bộ đôi Seungri – Yoo Hye Won tại Thái Lan bất ngờ được Dispatch phơi bày vào hôm qua (22/3). Điều này càng củng cố thêm cho thông tin về mối quan hệ tình cảm bền chặt của cả hai. Như không ít người hâm mô từng biết vào năm 2018, truyền thông xứ Trung từng đăng tải bức ảnh một cặp đôi được cho là Seungri và Yoo Hye Won đang ôm nhau trên đường phố. Tin đồn yêu đương một lần nữa rộ lên vào năm 2020 khi Yoo Hye Won được phát hiện đi chung xe cùng nam thần tượng đến nơi nhập ngũ.

 

Yoo Hye Won
Yoo Hye Won từng tham gia diễn xuất trong bộ phim “Go, Back Diary” vào năm 2018.

Bạn gái tin đồn của Seungri sinh năm 1995 và kém anh 5 tuổi, không xuất thân từ giới thần tượng. Được biết, Yoo Hye Won vốn là một diễn viên hoạt động dưới trướng SBD Entertainment, tuy nhiên sự nghiệp cho đến hiện tại của cô chỉ gói gọn qua sản phẩm web-drama duy nhất là “Go, Back Diary” từng phát sóng vào năm 2018. Theo tờ Star News đưa tin mới đây (23/3), hợp đồng độc quyền với công ty quản lý của nữ nghệ sĩ đã kết thúc và công ty cũng mất liên lạc với Yoo Hey Won trong một khoảng thời gian. Trên thực tế, việc liệu cô có quay trở lại với nghiệp diễn trong tương lai hay không vẫn đang là câu hỏi chưa thể hồi đáp và khả năng nữ diễn viên sẽ giải nghệ. 

 

Ở thời điểm hiện tại, Yoo Hye Won được biết đến với trò người mẫu kiêm người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Thông qua Instagram cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh lúc làm việc lẫn các hoạt động cá nhân trong đời sống thường ngày. Theo Dispatch đưa tin, nữ diễn viên vẫn giữ liên lạc cũng như dành thời gian đến thăm trong thời gian bạn trai thụ án.