Trang chủ Tin tức K-pop Bạn bị phụ huynh giận khi xăm hình? Đừng buồn vì Jay...

Bạn bị phụ huynh giận khi xăm hình? Đừng buồn vì Jay Park cũng không ngoại lệ

Anna

Dù có trở thành ngôi sao nổi tiếng thì Jay Park cũng vẫn là con trai nhỏ bé của bố mẹ, vẫn “rén” mỗi khi có thêm hình xăm vì sợ bị mắng.

 

Gần đây, Jay Park đã xuất hiện với tư cách khách mời trên kênh YouTube “Season B Season” của Bi (Rain) và chia sẻ về tình bạn lâu năm giữa họ. Cả hai đã nói về cơ duyên quen biết nhau vào 16 năm trước, lần gặp nhau đầu tiên là khi Jay Park còn là thực tập sinh tại JYP. Trong lúc đang ở trên xe, Rain đã tranh thủ bật ca khúc “MOMMAE” của hậu bối và điều này khiến chính chủ cảm thấy xấu hổ: “Em thấy ngượng kiểu gì khi nghe bài hát này với anh Rain ấy”.

 

Jay Park bị bố mẹ giận khi đi xăm
Jay Park nói về thực tế “phũ phàng” bị bố mẹ giận 2 ngày khi có thêm hình xăm mới.

Cũng trong show này, giọng ca “Gang” cũng đã khơi chuyện về số lượng hình xăm trên người Jay Park: “Em có muốn sở hữu thêm hình xăm nào khác không?”. Nghe đến đây Jay Park đùa và trả lời: “Thật ra, bố mẹ em không thích những hình xăm của em đâu. Mỗi khi em có một hình xăm mới, họ sẽ nổi giận và không nói chuyện với em hai ngày. Nên em nghĩ em nên dừng lại việc có thêm một vài hình xăm nữa”.

 

Hình xăm của Jay Park
Jay Park là một trong những idol sở hữu khá nhiều hình xăm.

Sau đó, Rain cũng khiến Jay Park bất ngờ khi thú nhận rằng bản thân cũng đã nhận được một số lời khuyên từ các nghệ sĩ xăm hình, anh nói: “Anh thật sự muốn xăm thử một cái và tham khảo ý kiến rất nhiều. Anh đã nghĩ rằng hay xăm một cái ở mông vậy. Tuy nhiên vì anh tham gia đóng phim khá nhiều, hình xăm trên tay hay ở đâu đó cũng không phải là lựa chọn tốt nhất. Cuối cùng, anh quyết định không làm nữa”.

 

Jay Park cũng đồng ý với điều đó và cho rằng anh còn nhận được lời mời đóng phim nhiều lần cơ. Nhưng toàn là các vai như kẻ giết người, tội phạm, thành viên băng đảng tội phạm… Tiết lộ hài hước của Jay Park khiến người hâm mộ cũng đành ngậm ngùi quên đi chuyện mong muốn idol lấn sân điện ảnh.