Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc B Ray, Hiền Hồ, MiiNa… debut sản phẩm mới trên BXH

B Ray, Hiền Hồ, MiiNa… debut sản phẩm mới trên BXH

YANG

Dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 24/2 đến 2/3 cho thấy ngoài các sản phẩm âm nhạc mới được phát hành, một số ca khúc ra mắt rất lâu trước đây cũng đã debut trên hai BXH Billboard Vietnam. 

 

Được phát hành vào ngày 22/2, “11:11” là sản phẩm debut solo chính thức của giọng ca trẻ MiiNa. Sở hữu giai điệu dễ nghe, phù hợp với thị hiếu khán giả trẻ, ca khúc nhanh chóng được yêu thích và trở nên phổ biến trên mạng xã hội. Nhờ đó, “11:11” đã thành công đặt chân vào Top Vietnamese Songs ở No.22 cũng như No.29 trên Hot 100. “Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn” được Hiền Hồ trình làng hôm 23/2 sau một thời gian dài vắng bóng tại đường đua Vpop vì ồn ào đời tư. Ca khúc debut tuần đầu tại No.27 Top Vietnamese Songs và No.38 Hot 100.

 

“Bí Mật Nhỏ” giúp B Ray có lần thứ 4 xuất hiện trên BBVN Hot 100, đồng thời cũng là lần thứ 5 đối với Top Vietnamese Songs. Lên sóng hôm 25/2, bản rap sở hữu những lời hát phóng khoáng, táo bạo có sự giúp sức đến từ Hoàng Tôn và Bảo Hân Helia. Sản phẩm lần lượt debut ở No.43 BXH Hot 100 cũng như No.31 ở Top 100 ca khúc nhạc Việt phổ biến nhất.

 

keshi, MiiNa, B Ray, The Weeknd
Các ca khúc được yêu thích trong tuần qua như “LIMBO”, “11:11”, “Bí Mật Nhỏ”, “Reminder” đều đã có mặt trên BXH Billboard Việt Nam.

Bên cạnh những ca khúc kể trên, BXH Top Vietnamese Songs ghi nhận sự xuất hiện lần đầu tiên của hai dự án âm nhạc cũ. Cụ thể, sản phẩm “Bật Nhạc Lên” mà bộ đôi HIEUTHUHAI & Harmonie phát hành vào năm 2020 đã góp mặt ở No.99. Theo sau là “Suýt Nữa Thì…” của ca/ nhạc sĩ Andiez ở thứ hạng No.100. Điều thú vị là sáng tác này vốn được ra mắt từ hơn 4 năm trước.

 

Trong khi đó, BXH BBVN Hot 100 chứng kiến màn debut của ca khúc “LIMBO” tại vị trí No.19. Bản nhạc thuộc album phòng thu đầu tay “GABRIEL” mà keshi trình làng từ tháng Ba năm ngoái, đánh dấu lần đầu tiên nghệ sĩ người Mỹ gốc Việt có mặt trên BXH Billboard Vietnam. Theo sau ca khúc giành No.1 “Die For You” cùng Ariana Grande, thêm một sáng tác khác nằm trong đĩa nhạc “Starboy” mà nam ca sĩ The Weeknd phát hành năm 2016 đã “hồi sinh” trên BXH là “Reminder”. Bài hát lọt vào Hot 100 tuần này ở No.88.