Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “As It Was” – Harry Styles giữ No.1 Billboard Hot 100 lâu...

“As It Was” – Harry Styles giữ No.1 Billboard Hot 100 lâu nhất năm 2022

Thảo

Đây đã là tuần thứ sáu không liên tiếp Harry Styles dẫn đầu với ca khúc “As It Was”. Trong khi đó, nhạc phim “Stranger Things” cũng đã thống trị được một số BXH của Billboard.

 

Với 75,1 triệu lượt phát radio, 25 triệu lượt nghe trực tuyến và 6.900 lượt tải về có trả phí trong tuần qua, “As It Was” vẫn là quán quân Billboard Hot 100 tuần này. Vượt qua số tuần trụ hạng của “We Don’t Talk About Bruno” hay “Heat Waves” (Glass Animals), bản hit mới từ Harry Styles đã giữ No.1 lâu hơn bất kì ca khúc nào trong năm nay với tổng cộng 6 tuần, tính đến thời điểm hiện tại.

 

"As It Was" của Harry Styles dẫn đầu Billboard Hot 100 tuần thứ sáu.
Được phát hành vào cuối tháng Ba, “As It Was” của Harry Styles dẫn đầu Billboard Hot 100 tuần thứ sáu.

Sau màn “hồi sinh” ở No.8 tuần trước, ca khúc “Running Up That Hill (A Deal With God)” – Kate Bush phát hành năm 1985 đã tăng hạng lên No.4. Trước đó, sản phẩm đã giúp nữ ca sĩ có bài hát Top 10 đầu tiên nhờ được phát trong mùa thứ tư vừa phát hành của series phim Netflix “Stranger Things”. Tuần này, đây chính là ca khúc được mua nhiều nhất lẫn được nghe trực tuyến nhiều nhất tại Mỹ, nhờ vậy mà dẫn đầu cả 2 BXH Digital Song Sales và Streaming Songs. Với vị trí hiện tại, “Running Up That Hill” cũng trở thành ca khúc không thuộc chủ đề mùa lễ hội có quãng thời gian từ lúc debut cho đến khi lọt Top 5 dài nhất khi mất 36 năm, 9 tháng và 2 tuần để làm được điều này.

 

Được phát hành trong “Twelve Carat Toothache” – album vừa debut ở No.2 trên BXH Billboard 200 hôm qua, ca khúc “I Like You (A Happier Song)” của Post Malone kết hợp Doja Cat ra mắt Hot 100 tại vị trí No.9. Đây là sản phẩm lọt Top 10 thứ 11 trong sự nghiệp Posty, còn đối với chủ nhân hit “Kiss Me More” là bài hát thứ năm. Ca khúc cũng có màn debut đáng gờm ở các BXH khác như No.6 Streaming Songs (18,9 triệu stream), No.10 Digital Song Sales (4.100 bản), ngoài ra còn có 5,6 triệu lượt phát radio.

 

Ca khúc mới từ Post Malone debut trên Hot 100 tuần này tại No.9.
Ca khúc từ album vừa lên kệ của Post Malone debut trên Hot 100 tuần này tại No.9.

Những thứ hạng còn lại trong Top 10 Billboard Hot 100 tuần này: “First Class” – Jack Harlow ở No.2, “Wait for U” – Future ft. Drake & Tems ở No.3, “About Damn Time” – Lizzo ở No.5, “Heat Waves” – Glass Animals ở No.6, “Big Energy” – Latto ở No.7, cuối cùng là 2 ca khúc từ Bad Bunny – “Me Porto Bonito” với Chencho Corleone ở No.8 và “Tití Me Preguntó” ở No.10.

 

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.