Trang chủ Tin tức AMEE chính thức ra mắt “Dreamee live acoustic show”, tin tưởng âm...

AMEE chính thức ra mắt “Dreamee live acoustic show”, tin tưởng âm nhạc từ trái tim sẽ chạm đến trái tim

YANG

Tình yêu vẫn luôn quanh đây, chất chứa trong mọi niềm vui, nỗi buồn, hy vọng” là thông điệp mà “Dreamee live acoustic show” và AMEE mong muốn truyền tải đến khán giả. Sau dự án lần này, ekip St.319 Entertainment sẽ có kế hoạch tổ chức những show diễn bán vé, có quy mô và hình thức linh hoạt với chất lượng tương đương trong tương lai. 

 

 

Sau khi lần lượt tung ra hai chương mở đầu, AMEE đã chính thức phát hành “Dreamee live acoustic show” vào tối hôm qua 13/12. Trước đó, 2 sân khấu song ca của AMEE và Hoàng Dũng là “Nàng Thơ… Trời Giấu Trời Mang Đi” và “Từ Thích Thích Thành Thương Thương” đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả khi đạt được top 3 và top 10 Trending trên Youtube Việt Nam. 

 

Dự án được AMEE và ekip St.319 Entertainment xây dựng với ý tưởng “healing” (tạm dịch là “chữa lành”). Đây là một từ phổ biến trong năm qua khi thế giới liên tục gặp phải những tác động tiêu cực. Qua đó, ngoài những thanh âm trong trẻo, bay bổng cô nàng còn mang đến một không gian âm nhạc đậm chất thiên nhiên, nơi âm nhạc hoà cùng mây, trời, nắng, gió, núi, rừng,… để khép lại một năm 2020 đầy biến động.

 

Tối ngày 13/12, AMEE chính thức phát hành “Dreamee live acoustic show”, gồm 6 tiết mục trình diễn cùng 2 khách mời đặc biệt là Hoàng Dũng và Ricky Star.

“Dreamee live acoustic show” của AMEE quy tụ rất nhiều những nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ nổi tiếng trên thị trường Vpop hiện nay như TDK, Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Kai Đinh, ViruSs và Lyly. Chương trình bao gồm 7 bài hát được phối mới hoàn toàn cùng 6 màn trình diễn. Trong số đó, “Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” có màn góp giọng của nhà sản xuất TDK – cũng là “cha đẻ” của ca khúc. Bên cạnh đó, màn xuất hiện của Ricky Star trong bản song ca “Sao Anh Chưa Về Nhà” cũng khiến người xem vô cùng thích thú. Đặc biệt, bài hát mở đầu cho show là “gr8teful” còn có sự tham gia viết lời của AMEE.

 

Khi được hỏi về ý tưởng và quá trình thực hiện “Dreamee live acoustic show”, nhà sản xuất Aiden Nguyễn chia sẻ: “Mặc dù quy mô không lớn nhưng để có chất lượng không gian âm nhạc như những gì mọi người xem đòi hỏi đầu tư không nhỏ về cả kinh phí lẫn tâm huyết của cả ekip. Âm nhạc mà chúng tôi hướng đến là âm nhạc lan toả năng lượng tích cực, đem lại sự thư giãn, thoải mái cho nên sẽ không có sự cứng nhắc trong mỗi dự án hay giới hạn khán giả tiếp cận âm nhạc của AMEE, kể cả gia đình dẫn theo những cháu bé đến cắm trại nghe nhạc vẫn được. Với “Dreamee live acoustic show”, trải nghiệm âm nhạc là thứ chúng tôi đặt lên hàng đầu như một cách tri ân khán giả yêu nhạc của AMEE“. 

 

“Dreamee acoustic show” của AMEE quy tụ rất nhiều những nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ nổi tiếng trên thị trường Vpop hiện nay như TDK, Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Kai Đinh, ViruSs và Lyly.

Năm 2020 là năm hoạt động liên tục và không mệt mỏi của AMEE khi không chỉ cho phát hành album đầu tay “DreAMEE” mà còn ra mắt một show acoustic được đầu tư chỉn chu về hình ảnh và âm thanh. Với dự án lần này, AMEE một lần nữa cho khán giả thấy được sự nghiêm túc và lòng nhiệt huyết với con đường âm nhạc của mình. Bên cạnh đó là cả những nỗ lực truyền tải thông điệp tích cực cũng như quan tâm đến cuộc sống tinh thần chung của khán giả. Giải thưởng “Tân binh xuất sắc nhất châu Á – khu vực Việt Nam” của MAMA 2020 là phần thưởng xứng đáng cho giọng ca sinh năm 2000. 

 

“Dreamee live acoustic show” – AMEE, Hoàng Dũng, Ricky Star.