Trang chủ Tin tức K-pop Âm nhạc, thời trang hay hội họa G-Dragon có thể cân tất,...

Âm nhạc, thời trang hay hội họa G-Dragon có thể cân tất, nhưng chơi game thì chưa chắc!

YANG

Không một ai trên đời này là hoàn hảo và G-Dragon cũng thế. Âm nhạc, thời trang hay hội họa anh đây đều cân tất nhưng chơi game thì lại không chắc cho lắm đâu nha.

  

Trong một video do nhà tạo mẫu tóc Taehyun đăng tải cách đây không lâu, G-Dragon đã có màn đặt cược nhớ đời khi thử sức cùng trò Ddakji. Đây vốn là trò chơi quen thuộc đối với người dân Hàn Quốc và vừa gây sốt trở lại khi được mang vào bộ phim “Squid Game” đình đám. Nó xuất hiện ở phân cảnh Gong Yoo chiêu mộ nhân vật Seong Gi Hun (Lee Jung Jae) để tham gia trận chiến sinh tử. Tại đây, hai người thi đấu bằng cách thay phiên nhau ném tờ giấy màu của mình lên cái của đối thủ cho đến lúc nó bị lật ngược ra.

 

G-Dragon chơi trò
Âm nhạc, thời trang hay hội họa G-Dragon đều có thể cân tất nhưng chơi trò ddakji thì anh lại hơi “xu”.

Dường như rất tự tin về khả năng của mình nên G-Dragon quyết định chơi lớn bằng một màn đặt cược táo bạo. “Người thua sẽ bị đá vào mông đấy nhé“, anh chàng nói. Không dễ gì chịu thua, nhà tạo mẫu tóc cũng đã đồng ý với thử thách. Bước vào cuộc chơi, G-Dragon thực hiện trước. Với tinh thần máu chiến, anh thậm chí còn cố tình trêu đùa đối thủ: “Chị đang lo lắng phải không?“. Đáng buồn thay, nam nghệ sĩ hoàn toàn thất bại.

 

Thua trong ngỡ ngàng, G-Dragon giờ chỉ biết hy vọng stylist của mình cũng mắc phải sai lầm tương tự. Tuy nhiên may mắn lại không mỉm cười với thành viên Big Bang khi cô gái đã thành công ném một lực đủ mạnh để làm cho tờ giấy màu xanh của anh bay đi. Và đương nhiên, có chơi có chịu nên nam thần tượng đành ngậm ngùi quay lưng để chấp nhận hình phạt do chính mình tự đặt ra.

 

G-Dragon Big Bang chơi game
Trước đó mới tự tin trêu đối thủ một phút sau G-Dragon liền cay đắng nhận hình phạt.

Giả sử G-Dragon là nhân vật chính trong “Squid Game”, với khả năng chơi game như thế kia thì có lẽ anh chàng sẽ bị Gong Yoo “hành” đến “xanh mặt” mất thôi.

 

Video do stylist của G-Dragon đăng tải.