Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Album “My Turn” đang đến rất gần, Lil Baby ra mắt bản...

Album “My Turn” đang đến rất gần, Lil Baby ra mắt bản Audio “Sum 2 Prove”

Pura Vida

“Sum 2 Prove” là đĩa đơn mở đầu trong năm 2020 của Lil Baby, đồng thời cũng là sản phẩm nối tiếp các ca khúc đã phát hành trong album “My Turn” của nam rapper sẽ phát hành vào thời gian tới.

 

Những năm qua, Lil Baby không ngừng thay đổi và cố gắng với những sản phẩm để tạo dấu ấn của mình như “Yes Indeed” kết hợp cùng Drake, hay “My Dawg” và “Close Friends”,… Tuy nhiên, cái tên Lil Baby vẫn chưa ở thời kỳ đỉnh cao, và anh biết điều này!

 

Đĩa đơn vừa phát hành của nam rapper mang tên “Sum 2 Prove” mang đầy nhiệt huyết, đam mê và là lời khẳng định của Lil Baby: “Miễn là tôi còn thở, tôi thề sẽ tiếp tục chăm chỉ”. Với giai điệu hip-hop bắt tai, Lil Baby mang đến những suy nghĩ vào trong sản phẩm của mình. Lil Baby được biết đến với những lời khuyên dành cho các thế hệ trẻ và “Sum 2 Prove” một lần nữa truyền cảm hứng cho thế hệ đi sau qua từng lời ca.

 

Audio “Sum 2 Prove” – Lil Baby.

 

Được biết, Lil Baby cũng đang trong quá trình hoàn thiện album “My Turn” và sẽ ra mắt vào thời gian tới. Cho đến nay, anh đã trình làng hai đĩa đơn trong album này là “Woah” và “Out The Mud” với nam rapper Future.

 

Chia sẻ trên livestream của Instagram, Lil Baby cho biết cái tên “My Turn” được ra đời trong một lần nam rapper ngồi tổng kết lại thành tựu đạt được trong năm 2018:“Mọi người đều đánh tên album của họ lần lượt là 1, 2 và 3. Còn bây giờ thì đến lượt của Lil Baby rồi”. Bao gồm 15 ca khúc, Lil Baby bật mí album “My Turn” sẽ có sự góp mặt của các rapper: Young Thug, DaBaby, Gunna và Moneybagg Yo. Ngoài ra, Lil Baby sẽ còn ra mắt bản mixtape sắp tới với tên gọi “Lamborghini Boys”. Kỷ nguyên của Lil Baby có lẽ đã sắp bắt đầu.

 

 

Audio “Sum 2 Prove” – Lil Baby trên nền tảng Spotify và Apple Music.