Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Album mới của Beyoncé bị leak trước thềm phát hành

Album mới của Beyoncé bị leak trước thềm phát hành

trinh.vo

Chỉ còn khoảng 48 tiếng nữa thôi, album phòng thu mới của Beyoncé sẽ chính thức ra mắt. Nhưng hiện tại, người hâm mộ đang phải ra sức kêu gọi dừng việc leak trước các ca khúc trên những nền tảng online.

 

Sau gần 6 năm kể từ khi “Lemonade” (2016) ra mắt, khán giả mới được chào đón sự trở lại của Beyoncé bằng một đĩa thu mới. Như đã thông báo, album phòng thu thứ bảy mang tên “Renaissance” sẽ được trình làng vào ngày 29/7 tới đây. Nhưng hiện tại, fan của nữ ca sĩ lại không thể háo hức chờ đón sản phẩm mới khi hay tin album đã bị rò rỉ. Theo trang Variety đưa tin, tất cả 16 ca khúc nằm trong đĩa thu đã bị tung lên mạng.

 

Album mới của Beyoncé bị rò rỉ
Toàn bộ các ca khúc nằm trong album “Renaissance” của Beyoncé bị leak ngay trước ngày phát hành.

Trước đó, truyền thông đã đưa tin về việc phiên bản CD của album được bán ở châu Âu dù chưa tới ngày lên kệ. Trong khi đó, các fan ở Mỹ phải chờ đến ngày 29/7 mới có thể mua trực tiếp sản phẩm tại các cửa hàng. Cho đến hôm nay, đĩa đơn “Break My Soul” là track duy nhất trong “Renaissance” được phát hành chính thức. Ca khúc mở đường cho màn comeback của Beyoncé một cách ấn tượng khi leo lên vị trí No.7 tại BXH Billboard Hot 100.

 

Trên nền tảng Twitter, người hâm mộ đang cố gắng kêu gọi mọi người không nghe cũng như chia sẻ các bản nhạc bị leak từ album mới của Beyoncé: “Tôi tin rằng các bạn sẽ không nghe mấy bản nhạc bị rò rỉ từ “Renaissance” đâu”, “Tôi đang kêu gọi tất cả Beyhive. Từ giờ trở đi, chúng ta sẽ không đăng bất cứ thứ gì về việc leak album! Chúng ta hãy tích cực và chờ đợi đến ngày Beyoncé cho ra mắt”… Mặt khác, cũng có những fan không khỏi tức giận: “Ai là người đã làm “Renaissance” bị rò rỉ vậy? Các bạn không thể kiên nhẫn chỉ hai ngày nữa thôi sao?”…

Album mới của Beyoncé bị rò rỉ
Fan kêu gọi ngưng bàn luận, cổ vũ cho việc leak trước album và tôn trọng công sức của Beyoncé.

Việc không nghe các sản phẩm bị leak trước thời điểm phát hành được xem là hành động thể hiện sự tôn trọng đối với nghệ sĩ. Theo một Beyhive, các ba khúc bị rò rỉ cũng không thể mang đến cho người nghe trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn: “Mấy bản nhạc đó có chất lượng kém, nó sẽ không tuyệt như bản chính thức của “Renaissance” đâu. Mọi người hãy cố gắng chờ đến thứ Sáu đi”. 

 

Trong một bài đăng trên Instagaram cá nhân, Beyoncé đã từng chia sẻ về ý nghĩa của album lần này đối với bản thân cô: “Quá trình thực hiện album này cho phép tôi có một nơi để mơ ước và tìm kiếm lối thoát trong quãng thời gian đáng sợ của thế gian”. Thông qua sản phẩm, cô muốn tạo ra “một nơi không có sự phán xét, một nơi không cầu toàn và suy nghĩ quá mức, một nơi để la hét, giải phóng, cảm nhận tự do” cũng như khẳng định “đó là một hành trình khám phá tuyệt đẹp”. Hiện tại nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng trước thông tin album bị tung ra trước ngày phát hành.