Trang chủ Tin tức Pop Album “Midnights” của Taylor Swift: Những câu chuyện về 13 đêm không...

Album “Midnights” của Taylor Swift: Những câu chuyện về 13 đêm không ngủ

Thảo

Nữ ca sĩ chỉ mới “nhá hàng” về sản phẩm này khi tại sân khấu VMAs 2022 trước đó vài giờ thì fan đã bắt đầu đoán xem album nào sẽ có bản tái thu âm kế tiếp. Nhưng Taylor Swift tiếp tục gây bất ngờ khi cho biết đây là một đĩa thu hoàn toàn mới.

 

Qua bài phát biểu nhận giải cho giải thưởng “Video của năm” tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2022 mới đây, Taylor Swift đã khiến mạng xã hội bùng nổ với thông báo về việc ra mắt full album kế tiếp. “Tôi nghĩ đây có thể sẽ là một khoảnh khắc thú vị khi nói với các bạn rằng album mới của tôi sẽ ra mắt vào ngày 21/10. Tôi sẽ tiết lộ với các bạn nhiều hơn vào lúc nửa đêm”, nữ ca sĩ úp mở.

 

Album mới của Taylor Swift sẽ mang tên "Midnights" và bao gồm 13 track.
Album mới của Taylor Swift sẽ mang tên “Midnights” và bao gồm 13 track.

Giữ đúng hẹn, đúng 0 giờ ngày 29/8 (theo giờ địa phương), Taylor Swift đã công bố thông tin chi tiết về dự án dài hơi kế tiếp của mình qua các tài khoản mạng xã hội chính thức: ““Midnights” – những câu chuyện về 13 đêm không ngủ rải rác trong cuộc đời tôi sẽ trình làng vào ngày 21/10. Gặp tôi lúc nửa đêm nhé”. Trong bức ảnh đầu tiên, giọng ca “August” xuất hiện với lớp trang điểm đậm cùng chiếc bật lửa trên tay, bên cạnh là tracklist được chia thành 2 phần và tựa bài hát được giấu đi.

 

Ở bức ảnh kế tiếp trong bài đăng, cô viết: “Chúng ta nằm thao thức trong tình yêu, nỗi sợ, trong tình trạng hỗn loạn và nước mắt. Chúng ta nhìn chằm chằm vào những bức tường, uống say cho đến khi những bức tường đáp lại. Chúng ta trở mình trong những chiếc lồng tự tạo ra của mình và cầu nguyện rằng chúng ta, ngay lúc này, sẽ không mắc phải một sai lầm định mệnh nào đó. Đây là một tuyển tập nhạc được viết vào lúc nửa đêm, một cuộc hành trình vượt qua nỗi kinh hoàng hay những giấc mơ ngọt ngào. Những tầng lầu mà chúng ta chạy qua, những con quỷ chúng ta phải đối mặt. Đối với tất cả chúng ta – những người đã trằn trọc rồi quyết định giữ cho những chiếc đèn lồng được thắp sáng và đi tìm kiếm, hy vọng rằng có thể khi đồng hồ điểm 12 giờ… chúng ta sẽ gặp được chính mình”.

 

"Midnights" được giới thiệu sẽ là nơi nữ ca sĩ kể về những đêm thao thức không ngủ của mình qua âm nhạc.
“Midnights” được giới thiệu sẽ là nơi nữ ca sĩ kể về những đêm thao thức không ngủ của mình qua âm nhạc.

Tiếp nối những đĩa nhạc đậm chất Indie Folk được thực hiện trong khoảng thời gian dịch bệnh như “Folklore” hay “Evermore”, “Midnights” sẽ là album mới nhất của Taylor Swift sau loạt dự án tái thu âm qua như “Fearless (Taylor’s Version)” và “Red (Taylor’s Version)”. Trong thời gian qua, người hâm mộ đã không ngừng suy đoán “1989” (2014) hay “Reputation” (2017) sẽ là album “Taylor’s Version” kế tiếp. Khi nữ ca sĩ có mặt tại VMAs 2022 cùng chiếc váy lấp lánh gần giống trong MV “Look What You Made Me Do”, nhiều fan đã thêm phần khẳng định “Reputation (Taylor’s Version)” đang đến gần. Do đó, sự xuất hiện của “Midnights” đang khiến mọi người vô cùng bất ngờ.