Trang chủ Tin tức Pop Album đầu tay của Liam Payne chính thức “lên kệ” vào cuối...

Album đầu tay của Liam Payne chính thức “lên kệ” vào cuối năm

Tram Nguyen

Cựu thành viên One Direction chính thức tiết lộ ngày phát hành album phòng thu đầu tiên, mang đến cho người hâm mộ nhiều niềm vui trong tháng cuối năm.

 

Ngày 18/10 (giờ địa phương), Liam Payne đã đăng tải một đoạn video 10 giây lên trang mạng xã hội cá nhân và thông báo về album phòng thu đầu tay của anh. Được biết, album mang tên “LP1” sẽ được xuất xưởng vào ngày 6/12 tới. Như vậy, chẳng bao lâu nữa người hâm mộ đã có thể cầm trên tay sản phẩm âm nhạc của anh chàng.

 

https://twitter.com/LiamPayne/status/1185179290213736455

Liam Payne cuối cùng cũng có thể tiết lộ album “LP1” của anh sẽ được lên kệ vào ngày 6/12 tới.

 

“LP1” bao gồm 17 ca khúc, 7 trong số đó là những bản hit đã được phát hành trước đó như: “Strip That Down”,  “Stack It Up”,… “LP1” cũng là album phòng thu đầu tiên của Liam Payne kể từ khi One Direction tan rã. Do đó, nam ca sĩ đã hợp tác cùng nhiều nhà sản xuất và nghệ sĩ tài năng như Ed Sheeran, Ryan Tedder hay Zedd giúp anh tạo nên những ca khúc chất lượng, đem đến cho người hâm mộ sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

 

Cựu thành viên One Direction cho biết: “Tôi đã có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong vài năm qua, và tôi đã sử dụng chúng như nguồn cảm hứng cho album này – đó là một nỗ lực thực sự. Tôi đã làm việc với vài người cực kỳ tài năng trong phòng thu để sản xuất một album đại diện cho tôi, điều mà tôi rất tự hào”.

 

“Stack It Up” – Liam Payne kết hợp cùng A Boogie Wit da Hoodie

 

Năm 2010, Liam Payne chiến thắng giải ba cuộc thi The X Factor và sau đó ra mắt với tư cách là thành viên One Direction – được đánh giá là nhóm nhạc nam thế hệ mới đầy tiềm năng của nước Anh. Trong suốt thời gian hoạt động, One Direction đã gặt hái được hàng loạt thành tích ấn tượng qua các bản hit đình đám như: “What Makes You Beautiful”, “Up All Night”, “Take Me Home”,… Đến năm 2016, One Direction chính thức tan rã và Liam Payne đã phải mất một thời gian để vượt qua cú sốc lớn này, cân bằng lại mọi thứ trước khi chuyển hướng sang hoạt động solo. Năm 2017, Liam Payne phát hành đĩa đơn đầu tay “Strip That Down”. Tháng Chín vừa qua, giọng ca 26 tuổi trở lại với đĩa đơn “Stack It Up” đánh dấu màn bắt tay đầu tiên với nam rapper A Boogie Wit da Hoodie.