Trang chủ Tin tức K-pop Ai cũng thích nắng vàng biển xanh, chỉ có Zico và Bi...

Ai cũng thích nắng vàng biển xanh, chỉ có Zico và Bi (Rain) thản nhiên tuyên bố “ghét mùa hè”

Anna

Không phải là một ca khúc nói về nắng vàng biển xanh đâu nhé, “Summer Hate” của Zico bắt tay cùng Bi (Rain) chắc chắn sẽ tạo nên sự đồng cảm lớn dành cho người nghe. Bởi phần lyrics không khác mấy so với những lời bạn hay than phiền về sự oi bức của thời tiết khi hè về. 

 

Đúng 6 giờ ngày 1/7, Zico chính thức cho phát hành album mùa hè mang tên “Random Box”. Đúng vậy, anh chàng rapper tài năng này đã quay trở lại “thần tốc” chỉ sau 6 tháng kể từ ngày tạo nên ca khúc “Any Song” viral trên khắp mọi mặt trận. Ngay cả chính bản thân Zico cũng cho biết rằng tâm trạng anh hiện tại vô cùng khác với những lần trước vì đây là lần đầu tiên comeback nhanh như vậy.

 

Album “Random Box” cho thấy một sự thử nghiệm mới mẽ từ chính bản thân Zico khi lần đầu tiên phát hành một sản phẩm âm nhạc dành riêng cho mùa hè với sự tươi trẻ và sảng khoái, nhưng cũng rất đặc trưng theo phong cách riêng. Anh chàng đã vô cùng chú trọng về thông điệp, phong cách để có thể đưa khán giả đến với những gì gần gũi nhất thông qua các chủ đề liên quan đến cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, với mỗi ca khúc mùa hè của Zico được phát hành như “Artist” năm 2017, “Soulmate” năm 2018 đều thành công và tạo nên cơn sốt. Thế nên album “Random Box” rất được người hâm mộ quan tâm.

 

Hình ảnh trong MV “Summer Hate”.

Ca khúc chủ đề “Summer Hate” mang giai điệu thuộc thể loại Hiphop “chuẩn” âm nhạc mùa hè. Tuy nhiên đúng như tiêu đề ca khúc, nội dung của “Summer Hate” dùng những phép ẩn dụ độc đáo để nói lên nỗi lòng của những người “không ưa” thời tiết nắng nóng mùa hè và và phải tìm mọi cách để đối phó qua những ngày bất tiện. Tất nhiên, “Summer Hate” vẫn do Zico sáng tác, thêm sự góp giọng của Bi (Rain) càng khiến cho mọi thứ thêm hoàn hảo và thú vị. Song song cùng bầu không khí của bài hát, MV mang đến những cảnh quay được dàn dựng vui nhộn, vừa đủ để xem và thư giãn đầu óc trong những ngày hè nắng nóng.

 

Với hi vọng đưa ca khúc trở thành đại diện mùa hè đúng nghĩa, Zico cùng Rain đã tạo nên một thử thách cover điệu nhảy của “Summer Hate” trên các nền tảng trực tuyến và hiện tại đang thu hút nhiều sự chú ý. Album “Random Box” và ca khúc chủ đề đã được phát hành trên toàn bộ các BXH trực tuyến trong và ngoài nước.

 

MV “Summer Hate” – Zico ft Bi (Rain).