Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Adele vẫn trụ vững No.1, SZA ra mắt No.7 tại BXH Billboard...

Adele vẫn trụ vững No.1, SZA ra mắt No.7 tại BXH Billboard Hot 100

Thảo

Trái với suy đoán của người hâm mộ, “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey vẫn chưa thể đánh bại “Easy On Me” – Adele để giành ngôi quán quân Hot 100 tuần này.

 

Ca khúc mở đường cho album “30” – “Easy On Me” vừa giúp Adele có thêm một tuần thống trị BXH Billboard Hot 100. Ở tuần thứ bảy liên tiếp giành No.1, sản phẩm vẫn thể hiện sức hút lâu bền khi các số liệu streaming, phát radio và lượt tải chỉ giảm nhẹ so với tuần trước. Ngoài ra, đây cũng là ca khúc thứ ba trong sự nghiệp của Adele có thể giữ vị trí dẫn đầu trên Hot 100 ít nhất 7 tuần, sau “Rolling in the Deep” và “Hello”.

 

"Easy On Me" - Adele
“Easy On Me” của Adele tiếp tục giữ No.1 Hot 100 tuần thứ bảy liên tiếp.

Tuy chưa thể giành được No.1 nhưng “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey đã có mặt ở vị trí No.2. Với 32,5 triệu lượt nghe trực tuyến tại Mỹ trong tuần qua, ca khúc cũng đang đứng đầu BXH Streaming Songs. Sản phẩm lần đầu lọt vào Top 10 vào tháng 12/2017 và chính thức giành No.1 đầu tiên ở mùa Noel năm 2019. Còn 10 ngày nữa là đến Giáng sinh, nên cũng sẽ không quá bất ngờ nếu “All I Want For Christmas Is You” có thể vươn lên ngôi quán quân vào tuần sau.

 

"All I Want For Christmas Is You" - Mariah Carey
“All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey tăng hạng lên vị trí No.2 trên Hot 100 tuần này.

Tuần này, các ca khúc nhạc Giáng sinh đã chiếm một nửa Top 10 BXH Billboard Hot 100. “Rockin’ Around the Christmas Tree” – Brenda Lee tăng một hạng lên No.3, đẩy bản hit “Stay” – The Kid LAROI & Justin Bieber xuống No.4. “A Holly Jolly Christmas” – Burl Ives đã có mặt trong Top 5 sau khi nhảy 2 bậc lên No.5, theo sau là “Jingle Bell Rock” – Bobby Helms ở No.6. Tại vị trí No.10, “It’s the Most Wonderful Time Of The Year” – Andy Williams tiến vào Top 10 nhờ tăng 1 hạng so với tuần trước.

 

Trong thời điểm người người nhà nhà tận hưởng không khí mùa lễ hội qua những bản nhạc Giáng sinh, ca khúc mới của SZA – “I Hate U” vẫn đủ sức ra mắt trong Top 10 Hot 100 tuần này ở No.7. Ca khúc này lần đầu được ra mắt vào mùa hè năm nay trên nền tảng SoundCloud và trở nên viral trên TikTok từ trước khi chính thức được phát hành vào ngày 3/12 vừa qua. Hai vị trí còn lại của Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này là “Industry Baby” – Lil Nas X & Jack Harlow ở No.8 và “Heat Waves” – Glass Animals ở No.9.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.
BXH Billboard Hot 100 tuần này.