Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Adele, Lady Gaga, Drake, Taylor Swift… chi bao nhiêu tiền hàng năm...

Adele, Lady Gaga, Drake, Taylor Swift… chi bao nhiêu tiền hàng năm để thuê vệ sĩ?

Thảo

Ngoài việc nhận được sự yêu mến của người hâm mộ, các ngôi sao nổi tiếng cũng phải đối mặt với càng nhiều mối nguy. Đó là lý do họ phải tiêu tốn không ít để thuê nhân viên bảo an chuyên nghiệp nhất giúp bản thân tránh xa những khán giả quá khích, các tay săn ảnh hay thậm chí còn nguy hiểm hơn thế. Theo trang DesiLyricsHub thống kê, tổng chi phí thuê vệ sĩ cho một nghệ sĩ có thể dao động từ hàng chục nghìn đến hàng triệu USD hàng năm.

 

Adele thuê vệ sĩ 75.000 USD
Vào năm 2017, có thông tin cho rằng Adele đã thuê vệ sĩ từng làm việc cùng Lady Gaga là Peter Van Der Veen. Mức lương hàng năm của anh được ước tính rơi vào khoảng 75.000 USD (1,75 tỷ đồng).
Lady Gaga thuê vệ sĩ 125.000 USD
Bên cạnh vệ sĩ yêu thích là Peter Van Der Veen, Lady Gaga luôn đảm bảo mình có nhiều vệ sĩ theo sát khi đi đến bất cứ nơi nào và chi 125.000 USD (2,92 tỷ đồng) hàng năm cho sự an toàn của bản thân.
Drake thuê vệ sĩ 365.000 USD
Là một trong những rapper nổi tiếng nhất trên thế giới và có nhiều mối quan hệ phức tạp trong cộng đồng Hip-Hop, không quá bất ngờ khi Drake luôn có cho mình đội ngũ bản an đông đúc vây quanh với giá 365.000 USD (8,53 tỷ đồng) cho một năm.
Taylor Swift thuê vệ sĩ 400.000 USD
Taylor Swift vẫn luôn là cái tên được bàn luận nhiều trên mạng xã hội cũng như có đời tư được công chúng hết mực quan tâm. Vì vậy để tránh khỏi sự làm phiền của các paparazzi, cô đã bỏ ra 400.000 USD (9,34 tỷ đồng) hằng năm cho đội ngũ vệ sĩ của mình.
Selena Gomez thuê vệ sĩ 500.000 USD
Với giá 500.000 USD (11,68 tỷ đồng) mỗi năm, Selena Gomez thường có một nhóm vệ sĩ theo sát bên cạnh, đặc biệt là khi đến sân bay. Cô nàng cũng giữ mối quan hệ thân thiết với các vệ sĩ của mình, thậm chí còn từng đến dự đám cưới của một trong số họ.
Rihanna thuê vệ sĩ 500.000 USD
Vừa là ca sĩ nổi tiếng, vừa là doanh nhân thành đạt, Rihanna không thể thiếu đội an ninh mỗi khi cô ra ngoài, dù là ăn tối với bạn bè hay tham gia sự kiện. Chi phí bảo an hàng năm của Rihanna rơi vào khoảng 500.000 USD (11,68 tỷ đồng) là tối thiểu.
Justin Bieber thuê vệ sĩ 1 triệu USD
Với danh tiếng trải khắp thế giới, Justin Bieber không thể đi đến bất kì nơi đâu mà không có các nhân viên an ninh bên cạnh. Anh giữ an toàn cho bản thân và gia đình mỗi khi ra ngoài với đội vệ sĩ hùng hậu được thuê với mức thù lao 1 triệu USD (23,36 tỷ đồng) một năm.
Harry Styles thuê vệ sĩ 1 triệu USD
Sau những lần gặp nguy hiểm như bị cướp ở London vào năm 2020 hay bị quấy rầy bởi một kẻ theo dõi, Harry Styles trở nên cẩn trọng hơn bao giờ hết. Chi 1 triệu USD (23,36 tỷ đồng) hàng năm, anh chàng luôn giữ ít nhất một vệ sĩ bên cạnh mình ngay cả khi đi chơi với bạn bè.
Beyoncé thuê vệ sĩ 2-4 triệu USD
Không chỉ là nữ ca sĩ nổi tiếng khiến ngành công nghiệp âm nhạc “rung chuyển” từ những năm 1990 đến tận hiện tại mà còn là vợ của nghệ sĩ Hip-Hop “lão làng” Jay-Z, số tiền mà Beyoncé bỏ ra mỗi năm để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng nhiều hơn ai hết khi lên đến 2-4 triệu USD (46,72-93,44 tỷ đồng).