Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Adam Levine chính thức rời ghế nóng chương trình The Voice sau...

Adam Levine chính thức rời ghế nóng chương trình The Voice sau 16 mùa đồng hành

trinh.vo

Tiệc vui nào rồi cũng sẽ có lúc tàn, dù muốn hay không thì nó vẫn sẽ xảy ra. Nếu việc thủ lĩnh Adam Levine rời “ngôi nhà” The Voice mang đến cho người hâm mộ sự tiếc nuối thì với riêng anh, đây chỉ là điểm kết thúc cho một chuyến đi dài tuyệt vời.

 

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, 16 mùa The Voice với chiếc ghế đỏ của Adam Levine đã qua đi. Và có lẽ đây là lúc thích hợp để chàng thủ lĩnh Maroon 5 nói lời tạm biệt cùng ngôi nhà đặc biệt này. Vừa qua, chính “chủ xị” The Voice, Carson Daly đã thông báo với người hâm mộ về việc Adam Levine sẽ chính thức rời khỏi ban huấn luyện của chương trình. Ngay sau đó, Levine cũng đã lên tiếng xác nhận trên trang Facebook cá nhân bằng những dòng tâm sự đầy chân thành và xúc động.

 

Adam Levine đã có những dòng tâm thư đầy xúc động trên trang Facebook cá nhân khi xác nhận thông tin chia tay The Voice sau 16 mùa đồng hành.

“Khoảng 8 năm trước, Mark Burnett (nhà sản xuất của The Voice) đã đưa ra lời thuyết phục mời chúng tôi tham gia chương trình với một chiếc ghế lớn màu đỏ, cứ thế mà ngồi quay lưng với các ca sĩ trên sân khấu. Lời nói đầu tiên tôi muốn cảm ơn đến Mark”, Adam Levine mở đầu tâm thư bằng những dòng hồi ức quá khứ.

 

“Chúng tôi chẳng biết mình đang làm gì và sẽ như thế nào. Sau ngày đầu tiên, tôi chỉ biết ngồi đó và trải qua cảm giác sửng sờ”, nam ca sĩ tiếp tục. Nhưng chính anh đã động viên mình rằng mọi thứ sẽ ổn thôi, và sẽ có những điều kỳ diệu xảy ra tại The Voice. Cứ như thế, Levine đã ngồi trên chiếc ghế mà anh cho rằng áp lực đó đến tận 16 mùa thi: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời, mang cuộc sống đến gần hơn với trái tim của tôi.”

 

Chàng thủ lĩnh Maroon 5 cho biết The Voice chính là chuyến đi tuyệt vời nhất mà anh có được trên hành trình sự nghiệp của mình.

Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người, cả người quản lý thân cận và nhà đài NBC vì  tất cả đều là cơ hội biến anh trở thành một phần của The Voice trong nhiều năm qua. “Tôi sẽ trân trọng điều này đến hết cuộc đời của mình”, Adam ngả mũ chào tất cả cộng sự của mình, những người đã kề vai sát cánh ủng hộ anh trong suốt năm tháng dài vừa qua. Đến tận giây phút nói lời tạm biệt, anh chàng cũng không thể tin được sẽ có ngày mình sẽ rời xa “ngôi nhà” gần như gắn bó cả cuộc đời sự nghiệp.

 

Và người khiến thủ lĩnh Maroon 5 phải thổ lộ tình cảm nhiều nhất chính là nam ca sĩ Blake Shelton, người cộng sự có mối quan hệ vô cùng khăng khít trên sân khấu và cả ngoài đời. “Dù những trải nghiệm này có như thế nào đi nữa, tôi cũng lấy làm vui vì được đồng hành cùng anh. Người anh lớn nhất trong đời của tôi!”, bên cạnh đó nam ca sĩ cũng gửi những lời nhắn thân thương đến với nữ ca sĩ Kelly Clarkson và John Legend.

 

Bức tâm thư của Adam Levine khín đầy những lời tâm sự và cảm ơn gửi đến những người cộng sự đặc biệt.

Kết thư, nam ca sĩ khẳng định: “Đối với tôi, đó là khoảng thời gian để bắt đầu mọi thứ. Sự ủng hộ của các bạn mang ý nghĩa TẤT CẢ. Và lời cuối cùng, tôi sẽ cảm ơn chàng trai quản lý Jordan của mình, cảm ơn vì đã thuyết phục tôi tham gia cuộc họp ngày hôm đó. Thật là một chuyến đi tuyệt vời. Cảm ơn các bạn rất nhiều”, ký tên Adam.

 

Bắt đầu tham gia The Voice từ năm 2011, đã bao mùa thí sinh được chàng thủ lĩnh Maroon 5 dìu dắt, và cũng không ít gương mặt xưng vương ngôi vị quán quân. Người tiếc nuối nhất sẽ là những đồng nghiệp, cộng sự của anh. Còn người buồn bã nhất, còn ai khác ngoài người hâm mộ, đặc biệt là những ai đã theo dõi The Voice từ những mùa đầu tiên đến tận bây giờ.

 

Và theo thông báo thì nữ ca sĩ Gwen Stefani sẽ là gương mặt thay thế Adam Levine tại The Voice mùa tiếp theo.

Theo như thông báo mới đây của The Voice thì nữ ca sĩ đình đám Gwen Stefani sẽ là gương mặt thay thế Adam trong mùa tiếp theo. Cuộc vui nào cũng sẽ có lúc tàn nhưng đây chỉ là điểm dừng chân cho một chuyến đi dài đáng nhớ của chàng thủ lĩnh. Và biết đâu mai sau, người hâm mộ sẽ lại gặp Levine ở một hành trình tuyệt vời nào khác.