Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Adam Levine bị tố ngoại tình

Adam Levine bị tố ngoại tình

YANG

Chân dài Sumner Stroh quyết định công khai mối quan hệ sai trái với Adam Levine vì một trong số những người bạn mà cô tin tưởng đã cố gắng bán thông tin cho các tờ báo lá cải sau khi biết chuyện. 

 

Mới đây, người mẫu Sumner Stroh gây sốc cộng đồng mạng khi tuyên bố mình từng có mối quan hệ bất chính với Adam Levine. Mở đầu đoạn video được đăng tải, cô trực tiếp ám chỉ tới vợ thủ lĩnh Maroon 5 là thiên thần nội y Behati Prinsloo: “Về cơ bản, tôi đã ngoại tình với người đàn ông kết hôn cùng siêu mẫu Victoria’s Secret“.

 

Adam Levine bị tố ngoại tình không lâu sau khi bà xã Behati Prinsloo xác nhận đang mang thai.

Chưa dừng lại, Sumner Stroh tiếp tục tung ra đoạn tin nhắn với Adam Levine để chứng minh điều mình nói là sự thật. Trong đó, nam ca sĩ tán tỉnh và không ngừng khen ngợi vẻ ngoài nóng bỏng của nữ người mẫu. Theo Sumner, cô đã qua lại với giọng ca “Sugar” trong khoảng một năm, sau đó cả hai mất liên lạc vài tháng. Tuy nhiên gần đây, Adam Levine bất ngờ liên lạc lại và đưa ra lời đề nghị khiến Sumner Stroh không khỏi hoang mang: “Nghiêm túc đấy. Anh sắp có thêm một em bé nữa. Nếu đấy là bé trai, anh thực sự muốn đặt tên nó là Sumner. Em ổn không?“. Sau khi đọc tin nhắn, chân dài bày tỏ cô cảm thấy như đang ở “địa ngục”.

 

Trong đoạn video, Sumner Stroh còn gây chú ý khi thú nhận rằng cô không hề cảm thấy thoải mái suốt khoảng thời gian dan díu với Adam Levine. “Vào thời điểm đó, tôi vẫn còn trẻ và ngây thơ. Nói thẳng ra là tôi cảm thấy bị lợi dụng. Tôi không giống như bây giờ vì vậy tôi chắc chắn mình dễ dàng bị thao túng“. Nữ người mẫu khẳng định không hề lên kế hoạch công khai sự việc vì sợ ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên, một người bạn của cô đã cố gắng bán thông tin cho báo lá cải nên Sumner Stroh quyết định tiết lộ mọi chuyện.

 

Adam Levine ngoại tình
Chân dung người mẫu tố Adam Levine ngoại tình.
Adam Levine ngoại tình
Tin nhắn trò chuyện với Adam Levine mà Sumner Stroh công bố.

Thông tin Adam Levine ngoại tình xuất hiện sau hơn một tuần kể từ thời điểm siêu mẫu Behati Prinsloo được xác nhận đang mang thai đứa con thứ ba của cặp đôi. Hiện tại, phía nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về những cáo buộc trên.