Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc 50 Cent tịch thu nhà của nhân viên cũ

50 Cent tịch thu nhà của nhân viên cũ

YANG

Không biết đùa hay thật nhưng có vẻ như 50 Cent đã biết mình cần phải làm gì sau khi sở hữu ngôi nhà của người nhân viên cũ từng biển thủ hàng triệu USD. 

 

Gần đây, rapper 50 Cent vừa giành chiến thắng trong vụ kiện chống lại một nhân viên cũ tên Mitchell Green từng đảm nhận vị trí Giám đốc Thương hiệu của công ty rượu do nam nghệ sĩ sáng lập. Người này bị kết tội biển thủ sau khi âm thầm bỏ túi riêng hơn 2 triệu USD từ năm 2018 đến năm 2020. Theo phán quyết từ tòa án, Mitchell được yêu cầu trả lại cho 50 Cent hơn 6 triệu USD, bao gồm tiền lãi trước phán quyết, chi phí luật sư, tiền bồi thường và nhiều khoản phí khác. Tuy nhiên do không đủ khả năng thanh toán nên anh phải nộp đơn xin phá sản. Trong trường hợp này, 50 Cent được cho là có quyền tịch thu tài khoản ngân hàng hay bất kỳ tài sản nào của Mitchell Green để giải quyết nợ nần.

 

50 Cent
50 Cent có kế hoạch tịch thu tài sản của cựu nhân viên từng biển thủ tiền công ty.

Trên tài khoản Instagram cá nhân, 50 Cent vừa chia sẻ lại một bài báo đề cập đến việc anh sẽ tịch thu ngôi nhà của cựu nhân viên. Đi kèm theo bài đăng, nam rapper có vẻ thích thú khi tiết lộ về kế hoạch cụ thể qua dòng caption: “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ sơn lại sàn nhà. Tôi cũng dự định giữ những bức ảnh gia đình của anh ấy ở xung quanh, giống như phong cách chủ đạo dành riêng cho nơi này“. Trước đó vào ngày 7/3, 50 Cent từng chia sẻ bài viết tương tự về chuyện tịch thu tài sản và bông đùa rằng: “Tôi cần chúng trước thứ Hai“.

 

Sự việc trên không phải là lần đầu tiên 50 Cent giành về phần thắng trong một vụ kiện. Trước đây, anh từng bị nữ nghệ sĩ Teairra Mia khởi kiện vì hành vi đăng tải hình ảnh khiêu dâm của cô. Tuy nhiên bản án này đã bị thẩm phán bác bỏ và Teairra sau đó được đề nghị phải trả cho nam rapper 40.000 USD chi phí pháp lý.