Trang chủ Tin tức K-pop 5 Seconds Of Summer mong muốn hợp tác cùng GOT7 và Monsta...

5 Seconds Of Summer mong muốn hợp tác cùng GOT7 và Monsta X

Anna

Thông qua một cuộc phỏng vấn nhỏ cùng Universal Music, 5 Seconds of Summer (5SOS) lại có dịp bày tỏ sự yêu thích của nhóm đến với Kpop. Đồng thời cũng thể hiện mong muốn được kết hợp cùng với GOT7 và Monsta X.

 

Trước khi album phòng thu thứ 4 “Calm” được ra mắt, 5 Seconds of Summer (5SOS) đã có dịp ghé thăm Hàn Quốc. Trong chuyến đi, các thành viên đã xuất hiện như một khách mời đặc biệt trên chương trình “Welcome, First Time in Korea?” của đài truyền hình MBC Every1. Thành viên Luke Hemmings cho biết: “Chúng tôi đã tham quan nhiều nơi ở Seoul như một du khách với tâm hồn tự do. Ngày hôm đó là sinh nhật của tôi và chúng tôi đã làm những điều mình muốn nên việc ghi hình rất vui”.

 

5 Seconds of Summer nhắc đến GOT7 và Monsta X như hai nghệ sĩ Kpop muốn hợp tác gần đây.

Khi được hỏi rằng có bất kì một nghệ sĩ Kpop nào 5SOS mong muốn kết hợp cùng, thành viên Michael Clifford chia sẻ: “Khi chúng tôi đến Hàn Quốc, GOT7 đã đến xem concert của chúng tôi. Họ là những nhân tố tuyệt vời và là những nghệ sĩ tôi yêu thích”. Anh cùng Luke Hemmings cũng đề cập đến Monsta X như một trong những nghệ sĩ đầy thu hút đối với họ. Trước đây, ban nhạc nổi tiếng nước Úc cũng đã từng đề cập đến các nhóm nhạc Kpop khác như Black Pink, BTS hay Day6.

 

Thời gian gần đây, xu thế kết hợp giữa các nghệ sĩ US/UK và Kpop đang dần trở nên thịnh hành, đi kèm theo là một loạt các sản phẩm đã được cho ra mắt. Hai mảng âm nhạc tưởng chừng không tương thích ngày càng gần nhau hơn. Gần đây nhất có thể kể đến “Physical” của Dua Lipa hát cùng Hwasa (Mamamoo), “ON” của BTS và Sia,… cùng nhiều sản phẩm âm nhạc khác trước đó mang theo màu sắc âm nhạc thịnh hành của US/UK và Kpop. Chính vì thế, fan càng thêm hy vọng nhiều về một ngày không xa, 5 Seconds of Summer sẽ cùng những nghệ sĩ Kpop như GOT7 hay Monsta X cho ra mắt sản phẩm mới thật bùng nổ.

 

MV “Old Me” – 5 Seconds of Summer.